Công Phượng tranh cãi cực gắt với Văn Hoàng

Sáng 18/9, tiền vệ Minh Vương chia sẻ lên Facebook cá nhân video ghi lại cuộc trò chuyện của hai cầu thủ Công Phượng và Văn Hoàng. Khi nghe Văn Hoàng nhận xét một dòng xe đang có lỗ hổng phân khúc, Công Phượng vừa cười vừa phản bác: "Lỗ hổng gì. Cái đầu của người ta, người ta học thạc sĩ, tiến sĩ, giáo sĩ. Ông chưa tốt nghiệp (lớp) 12 mà ông đòi so sánh với cái đầu của tiến sĩ".

Văn Hoàng lập tức đáp lại: "Tôi tốt nghiệp (lớp) 12 rồi nhưng tôi cũng không biết tại sao, tôi đang đặt dấu hỏi vậy, có phải tôi khẳng định đâu". Công Phượng vẫn chưa bị  thuyết phục liền nói: "Ông bảo lỗ hổng rồi còn gì". Văn Hoàng tiếp lời: "Ai cũng bảo chứ phải mình tôi đâu". Đối phương vẫn truy hỏi đến cùng: "Ai bảo?".

Công Phượng tranh luận cực gắt với Văn Hoàng về xe cộ - Ảnh 2.

Công Phượng vừa cười vừa phản bác ý kiến của Văn Hoàng (Ảnh chụp màn hình)

Chứng kiến một màn tranh luận có chút gay gắt của 2 người bạn đồng niên, Minh Vương bình luận: "Tôi không biết nhưng tôi thích BMW nhé. Mà tôi kêu 2 ông qua uống cafe chứ phải cãi nhau đâu".

Đội tuyển Việt Nam đang hội quân ở khách sạn Grand Plaza và thực hiện quy trình sinh hoạt, tập luyện khép kín. Không được ra ngoài tự do nên sau bữa sáng, các cầu thủ thường tụ tập uống trà hay cafe và cùng nhau nói chuyện phiếm, chủ đề không chỉ giới hạn trong lĩnh vực bóng đá. Ngoài ra, trò tiêu khiển phổ biến ở đội tuyển là đấu game online hoặc đánh bóng bàn ở hành lang khách sạn. Tuyển Việt Nam trở lại tập trung hôm 16/9 và đã có 3 buổi tập để chuẩn bị cho 2 trận vòng loại 3 World Cup 2022 gặp tuyển Trung Quốc và tuyển Oman vào đầu tháng 10 tới.

Công Phượng tranh luận cực gắt với Văn Hoàng về xe cộ - Ảnh 3.