Có hơn 100 xe khủng nhưng đây là chiếc được ông Đặng Lê Nguyên Vũ sử dụng để tới tòa giải quyết vụ ly hôn lịch sử - Ảnh 1.

Vốn được biết là người đang sở hữu nhiều siêu xe và xe sang nhất Việt Nam, ông Đặng Lê Nguyên Vũ có vô vàn lựa chọn cho mình nhằm phục vụ công tác di chuyển.

img
img
img

Tuy nhiên trong vụ ly hôn ồn ào dư luận lần này, ông chủ cafe Trung Nguyên lại sử dụng một chiếc Bentley Arnage đời cũ.

Có hơn 100 xe khủng nhưng đây là chiếc được ông Đặng Lê Nguyên Vũ sử dụng để tới tòa giải quyết vụ ly hôn lịch sử - Ảnh 3.

Hiện nay, trong garage vị đại gia này đang có hai chiếc Bentley Arnage với ngoại thất y hệt nhau, chỉ khác biệt một chút ở nội thất khi một chiếc có màu nội thất là đen, chiếc còn lại là màu vàng.

Có hơn 100 xe khủng nhưng đây là chiếc được ông Đặng Lê Nguyên Vũ sử dụng để tới tòa giải quyết vụ ly hôn lịch sử - Ảnh 4.

Tuy nhiên, trong đó có một chiếc đặc biệt hơn hẳn khi là phiên bản Bentley Arnage Mulliner được đặt hàng riêng. Đây cũng là chiếc Bentley Arnage đầu tiên về Việt Nam.

img
img
img

Bentley Arnage là mẫu xe thuộc hàng cực hiếm tại Việt Nam. Xe sở hữu những đường nét thiết kế rất cổ điển chứ không hiện đại như dòng sedan Bentley Continental Flying Spur cùng đời.

img
img

Bentley Arnage trang bị động cơ V8 tăng áp, dung tích 6,75 lít, công suất 457 mã lực và mô-men xoắn cực đại là 875 Nm. Dù nặng khoảng 2,5 tấn nhưng Bentley Arnage có khả năng tăng tốc khá tốt, mất 5,5 giây để đạt vận tốc 100 km/h từ vị trí xuất phát và đạt tốc độ tối đa là 270km/h.

Có hơn 100 xe khủng nhưng đây là chiếc được ông Đặng Lê Nguyên Vũ sử dụng để tới tòa giải quyết vụ ly hôn lịch sử - Ảnh 7.

Ngoài chiếc Bentley Arnage kể trên, còn có thêm một chiếc Range Rover Sport phục vụ công tác hậu cần.

Có hơn 100 xe khủng nhưng đây là chiếc được ông Đặng Lê Nguyên Vũ sử dụng để tới tòa giải quyết vụ ly hôn lịch sử - Ảnh 8.

Một phần nhỏ trong bộ sưu tập xe sang của ông Vũ. có thể kể đến những cái tên đình đám như Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe, Rolls-Royce Phantom EWB, Bentley Bentayga, Range Rover Autobiography LWB,...

Ảnh: Kênh14, XSX