Đoạn clip ghi lại mẫu thuẫn giữa tài xế ô tô và người đàn ông đi xe máy chở vợ. Chiếc xe máy bật xi nhan báo hiệu sang đường, người phụ nữ ngồi sau cũng giơ tay xin đường nhưng không được như ý.

Ô tô đi sau tiến sát vào đuôi xe máy khiến người đàn ông nổi nóng. Người này phanh gấp vài lần liên tục rồi dựng xe ngay giữa đường, ra chửi bới tài xế ô tô.

Sau khi lớn tiếng, người đàn ông còn dọa đánh tài xế. Dù đối phương đã xin lỗi nhưng người này vẫn tỏ vẻ khó chịu. Cuối cùng, ông này lên xe bỏ đi.

Xin sang đường bị ô tô kèm sát, người đàn ông lao xuống dọa "đấm chết" tài xế

Hành xử của đôi bên khiến dân mạng tranh cãi. Nhiều ý kiến cho rằng tài xế ô tô không giữ khoảng cách với xe máy, dẫn đến mâu thuẫn không đáng có. Không ít người nhận xét người đàn ông đi xe máy có phần hung hãn.

"Người ta đã chủ động xin lỗi rồi thì thôi bỏ qua, đằng này, người đàn ông còn cố chửi thêm vài câu mới chịu. Chẳng may gặp người hung hăng thì đánh nhau luôn đấy!", một dân mạng bình luận.

"Dù sao thì tài xế ô tô cũng sai. Nhưng chuyện cũng không đáng để la lối om sòm như vậy. Thật thiếu văn minh. Đi đường gặp những người thích chuyện be xé ra to cũng bực bội lắm!", tài khoản Đình Anh bày tỏ.

 CLIP: Xin sang đường bị ô tô kèm sát, người đàn ông xuống dọa đấm chết tài xế - Ảnh 2.