Tình huống xảy ra trong đoạn clip dưới đây là lời cảnh báo mạnh mẽ tới người lớn trong việc trông trẻ nhỏ khi chơi ở bên ngoài. Chỉ một khoảnh khắc lơ là, mất cảnh giác, tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra bất cứ lúc nào và theo cái cách không ai có thể ngờ.

Cụ thể, trong clip này một đứa trẻ đang chơi trên vỉa hè thì bất ngờ lao ra đường, chặn ngay đầu ô tô đang chạy. Thời điểm đó, tài xế đã phản xạ khá nhanh, phanh gấp tránh tai nạn. Chứng kiến cảnh tượng này, đôi vợ chồng không khỏi kinh hãi, lao về phía con.

Người chồng thậm chí còn nóng giận tung ngay cú nhẹ về phía vợ vì cho rằng vợ đã trông con không cẩn thận. Sau đó, anh này còn quay lại tỏ ý xin lỗi tài xế ô tô sau tình huống bất ngờ vừa xảy ra.

Đứa trẻ lao ra trước đầu ô tô khiến người lớn hoảng sợ

Tình huống này nhanh chóng trở thành chủ đề gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội.

"Đối với những gia đình ở gần đường thì việc trông chừng con nhỏ cần phải cực kỳ cẩn thận, cảnh giác. Con lao ra đường, chặn đầu ô tô như thế kia, nếu tai nạn xảy ra thì trước nhất là hại mình rồi hại người khác. Xem clip là "lạnh gáy". May con không làm sao", tài khoản Minh Chuyên bình luận.

"Anh chồng giận quá đá vợ, nhưng anh có biết mình cũng có trách nhiệm trong việc trông con nữa không? May là không có sự cố đáng tiếc nào, tài xế đã phản ứng kịp thời", tài khoản Hà An bình luận.

"Nhiều vụ tai nạn với nguyên nhân tương tự như trên đã xảy ra rồi. Đừng để đến lúc xảy ra hậu quả rồi mà tự trách bản thân, tự dặn lòng phải cẩn thận hơn. Bố mẹ, người lớn khi cho con nhỏ ra đường chơi phải cực kỳ cẩn trọng, luôn nhắc nhở con, luôn trông chừng con cẩn thận", thành viên Hưng Thịnh bình luận.