Mới đây, thông tin về một chàng trai 23 tuổi tự bỏ tiền túi tậu xế hộp Lamborghini 13 tỷ đã nhận về sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng. Được biết, đây là phiên bản Lamborghini Huracan màu trắng duy nhất ở Việt Nam.

Ngay khi thông tin lan truyền, danh tính anh chàng cũng được tìm ra là T.A.Q. (SN 1998, đến từ huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk).

Chủ showroom tiết lộ bất ngờ về cuộc mua bán Lamborghini gần 15 tỷ với chàng trai 23 tuổi: Chốt mua sau 1 cuộc gọi, hôm sau đã chuyển đủ tiền - Ảnh 1.

Dân mạng đồn rằng, có lẽ chàng trai này phải là rich kid, con một đại gia đình đám nào đó nên mới có thể mạnh tay chơi lớn như vậy. Trước những nghi vấn từ netizen, Q. nhanh chóng phủ nhận.

Theo thông tin trên báo Tiền phong, anh chàng cho hay từng theo học ngành Công nghệ thông tin ở Đà Nẵng. Nhưng cuối cùng, 9X đã quyết định trở về quê hương vừa phụ giúp bố mẹ trồng sầu riêng, vừa nghiên cứu các loại hình đầu tư, kinh doanh trên các sàn thương mại điện tử.

Chủ showroom tiết lộ bất ngờ về cuộc mua bán Lamborghini gần 15 tỷ với chàng trai 23 tuổi: Chốt mua sau 1 cuộc gọi, hôm sau đã chuyển đủ tiền - Ảnh 2.
Chủ showroom tiết lộ bất ngờ về cuộc mua bán Lamborghini gần 15 tỷ với chàng trai 23 tuổi: Chốt mua sau 1 cuộc gọi, hôm sau đã chuyển đủ tiền - Ảnh 3.
Chủ showroom tiết lộ bất ngờ về cuộc mua bán Lamborghini gần 15 tỷ với chàng trai 23 tuổi: Chốt mua sau 1 cuộc gọi, hôm sau đã chuyển đủ tiền - Ảnh 4.

Hình ảnh chiếc Lamborghini trước khi được vận chuyển từ TP.HCM về Đắk Lắk

Q. cũng khiêm tốn chia sẻ: "Số tiền này là do việc kinh doanh sầu riêng cùng nhiều năm tích cóp lao động cật lực của bản thân. Tôi không phải là rich kid hay thiếu gia như mọi người đồn đoán.

Bây giờ, nhiều thanh niên bằng tầm tuổi tôi mà giỏi lắm nên việc chi tiền sắm xe vài tỷ cũng là chuyện thường. Nếu công việc làm ăn thuận lợi theo kế hoạch, sang năm tôi muốn tậu thêm một Ferrari có giá trị tương đương với chiếc xe vừa mua".

Liên quan đến vụ mua bán siêu xe gây trầm trồ trên, chia sẻ thêm với chúng tôi, anh Phan Công Khanh - chủ showroom chuyên cung cấp các dòng xe sang, siêu xe nhập khẩu và đã qua sử dụng) cho biết, chiếc xe Lamborghini Huracan LP-610-4 là xe đã qua sử dụng và được bán với giá khoảng 13 tỷ đồng. Tuy nhiên, cả thuế phí và tiền vận chuyển thì giá của chiếc xe là gần 15 tỷ đồng.

Chủ showroom tiết lộ bất ngờ về cuộc mua bán Lamborghini gần 15 tỷ với chàng trai 23 tuổi: Chốt mua sau 1 cuộc gọi, hôm sau đã chuyển đủ tiền - Ảnh 5.

Anh Phan Công Khanh chụp cùng chiếc siêu xe trước khi chuyển sang tay chủ mới

Chia sẻ thêm với chúng tôi, anh Công Khanh cho biết: "Anh bán rất nhiều xe cho rất nhiều các bạn trẻ không chỉ riêng Q. Nhưng có người thích show có người không. Nhưng riêng với Q. thì bạn ấy rất máu và nhanh gọn. Q. chốt mua xe trong vòng 1 cuộc gọi và hôm sau đã chuyển đủ tiền. Nhưng do tình hình dịch bệnh nên phải hơn 2 tháng sau, bạn ấy mới nhận được xe".

Anh Khanh cũng chia sẻ thêm, dù quãng đường từ TP.HCM về Đắk Lắk khá xa, tuy nhiên việc vận chuyển chiếc siêu xe cũng không hề gặp khó khăn. Bên cạnh đó, chủ showroom K- Supper cũng cho biết, Q. cũng đang có ý định mua thêm một chiếc Ferrari vào thời gian tới.