Theo tờ Mirror, trên mạng xã hội Twitter gần đây xuất hiện vụ việc khá hi hữu khi một tên trộm sau khi "chôm" chiếc xe đạp đã để lại cho người chủ một đoạn tin nhắn kỳ quặc. Cụ thể, tên trộm cho rằng mình chỉ đang lấy lại những gì đã mất vì chiếc xe đó vốn dĩ là của hắn.

Người đi đường ở Smithfield, Dublin (Ireland) đã bắt gặp tờ giấy nhắn được gắn trên thanh chắn, chỗ khóa xe. Họ đã chụp lại và chia sẻ lên mạng xã hội, bức ảnh sau đó nhanh chóng lan truyền khắp khi được nhiều cư dân mạng bàn luận sôi nổi về "drama trộm xe đạp."

Đoạn tin nhắn được viết bằng mực màu da cam nói rằng: "Nếu bạn đang tìm chiếc xe đạp màu xám thì tôi đã "trộm" lại nó rồi. Đây là xe đạp của tôi. Có rất nhiều ảnh và số sêri để chứng minh. Thế nên là tạm biệt nhé, kẻ thất bại! Ha ha..."

Chủ cũ chôm lại chiếc xe đạp đã mất, để lại lời nhắn dằn mặt khiến dân mạng không biết phân xử đúng sai như thế nào - Ảnh 1.

Đoạn giấy nhắn được tên trộm để lại.

Như đã nói ở trên, vụ việc khiến cư dân mạng bàn tán rất sôi nổi, phía ủng hộ thì cho rằng tên trộm đã làm đúng khi đoạt lại chiếc xe của mình. Tuy nhiên, phía còn lại thì không đồng tình với hành động này bởi chưa thể xác định được người chủ mới của chiếc xe đã mua lại nó hay là trộm về.

Chủ cũ chôm lại chiếc xe đạp đã mất, để lại lời nhắn dằn mặt khiến dân mạng không biết phân xử đúng sai như thế nào - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

"Sự trả thù ngọt ngào, công lý đã được thực thi."

"Làm tốt lắm!"

"Khá là chắc kèo rằng sẽ chẳng có tên trộm nào khóa xe lại cả, chúng sẽ bán nó luôn. Giờ tôi không biết nên buồn hay nên haha nữa."

"Tại sao không đợi người chủ quay lại để hỏi thăm nhỉ? Lỡ may họ là người mua lại chiếc xe bị đánh cắp thì sao? Chắc giờ người đó cũng đang có cảm giác tương tự với tên trộm này trước kia".