Trước đó vào tháng 5/2020, Albermo cũng đã công bố gói độ Lamborghini Urus cho một dòng xe Toyota khác là RAV4. Dàn trang bị của bộ bodykit khi đó nhìn khá lạ mắt và không quá chính xác so với bản gốc, tuy vậy chất lượng gói độ mới dành cho Toyota Venza đã tốt hơn rất nhiều khi mô phỏng chính xác nhiều góc cạnh của chiếc SUV hiệu suất cao Italia.

Chơi xe kiểu fake: Độ Toyota Venza giá rẻ thành siêu SUV Lamborghini Urus như thật - Ảnh 1.

Đầu tiên, Albermo làm mới lại toàn bộ đầu xe với hốc gió khổng lồ và ốp tối màu y hệt Urus, cùng với đó là radar fake (cũng copy lại vị trí radar nguyên bản) và đèn sương mù dạng tròn.

Chơi xe kiểu fake: Độ Toyota Venza giá rẻ thành siêu SUV Lamborghini Urus như thật - Ảnh 2.

Hông xe Toyota Venza cũng qua chỉnh sửa với vòm bánh cỡ lớn sơn đen cùng bộ mâm ngoài hoàn toàn mới. Một số thay đổi khác bên ngoài ngoại thất xe bao gồm cánh gió gắn trần/gắn cửa hậu nhỏ, bộ khuếch tán gió sau thể thao và ống xả độ dạng kép đặt giữa đuôi xe.

Chơi xe kiểu fake: Độ Toyota Venza giá rẻ thành siêu SUV Lamborghini Urus như thật - Ảnh 3.

Albermo chưa cho biết tổng chi phí gói bodykit cho Toyota Venza là bao nhiêu nhưng xác nhận khách hàng toàn cầu có thể mua lẻ từng trang bị, thậm chí là bản chưa sơn để có thể phối màu đúng ý mình nhất.

Chơi xe kiểu fake: Độ Toyota Venza giá rẻ thành siêu SUV Lamborghini Urus như thật - Ảnh 4.

Toyota Venza/Harrier đã lên đời trong năm ngoái với công nghệ và thiết kế trội hơn bản cũ rất nhiều. Khả năng vận hành xe cũng được cải thiện nhờ phiên bản 2.5L hybrid 219 mã lực, tuy nhiên con số này chưa thấm vào đâu so với Lamborghini Urus – một trong những SUV mạnh nhất thị trường hiện nay (641 mã lực).

Tham khảo: Carscoops

Chơi xe kiểu fake: Độ Toyota Venza giá rẻ thành siêu SUV Lamborghini Urus như thật - Ảnh 6.