Các dòng xe điện Power Wheels rất phổ biến trên toàn cầu như một món đồ chơi của trẻ em tại các khu vực vui chơi công cộng như công viên hay vườn hoa. Tuy nhiên, có vẻ như đam mê chơi xe của các nhân viên thuộc Grind Hard Plumbing (GHP) không dừng lại ở tuổi thơ của mình, thể hiện qua việc họ đã biến một chiếc xe PW điện thành một cỗ máy cơ khí thực thụ với động cơ và khung gầm thực.

Theo đó, GHP đã thay thế hệ thống ắc quy 12V vốn có của chiếc ô tô đồ chơi bằng động cơ của dòng mô tô cào cào Honda CRF 230 thực thụ đi kèm với đó là khung gầm go-kart mua trên mạng thay thế bộ khung xe bằng nhựa vốn có. Phần thân trước xe được gia cố và hàn thêm giá đỡ động cơ để đảm bảo tỉ lệ phân bố trọng lượng ổn trước khi gắn động cơ Honda, trục cam cho xe thể thao và bộ piston cỡ lớn vào.

Video mà GHP đăng tải cho thấy chiếc Mustang đồ chơi của họ thành công mỹ mãn khi phóng đi như bay với hệ thống phanh, chân ga và cần gạt số như thật. Người lái thử xe hứng thú tới nỗi suýt chút nữa đã... phóng xuống vực, anh chỉ cách cái chết vài cm nữa theo đúng nghĩa đen. Buổi lái thử của GHP cũng kết thúc tại đó.     

Chiếc Mustang đồ chơi sử dụng động cơ Honda xịn phóng như bay