Chiếc Hummer H2 lạ được một người dùng gu độc đưa xuyên biên giới về Anh - Ảnh 1.

Nhìn qua có lẽ không ai nhận ra chiếc xe trong ảnh là một chiếc Hummer H2 nổi tiếng hầm hố - Ảnh: The Drive

Trong tuần này, tờ The Drive đã có bài thăm dò ý kiến người đọc về một chiếc Hummer H2 mà họ phát hiện đang mở bán tại Anh và câu trả lời của đại đa số là đó là chiếc SUV xấu nhất mà họ từng nhìn qua.

Xuất phát điểm của chiếc Hummer H2 đời 2009 nhập từ Mỹ về Anh có thể bình thường như mọi xe khác, tuy nhiên trong quá trình sử dụng, một chủ xe cũ đã trang bị bodykit mới không đụng hàng với bất kỳ xe nào khác theo ý người này. Kết quả là bộ khung xe xuất hiện rất nhiều yếu tố mới nhìn cực kỳ nghiệp dư và biến vóc dáng chiếc SUV từ hầm hố thành... như xe đồ chơi.

img
img

Sai lầm sơ đẳng khiến người độ buộc phải dán decal bên phải hông xe ngược - Ảnh: The Drive

Sai lầm sơ đẳng nhất của người độ xe tới từ decal hông. Họ có vẻ đã đặt hàng một bộ decal dán cả hai hông xe mà quên rằng một bên sẽ bị ngược chiều dòng chữ nếu dán như bình thường. Kết quả là họ phải dán... ngược một bên decal để dòng chữ Hummer H2 bên phải đúng chiều.

Nội thất chiếc Hummer H2 không được công bố, chỉ biết trong xe có dàn loa Bose cao cấp.

Chiếc Hummer H2 lạ được một người dùng gu độc đưa xuyên biên giới về Anh - Ảnh 3.

Đuôi xe phát tướng hơn nhiều vì cản sau được ốp thêm bộ khung khổng lồ - Ảnh: The Drive

Số tiền người bán yêu cầu cho chiếc SUV khổng lồ là 43.415 USD - số tiền có vẻ khá cao so với mặt bằng chung xe Hummer H2 cũ, đó là chưa nói tới ngoại thất xe nhiều khả năng phải được người mua mới làm lại từ đầu.