Dù Chevrolet tỏ ra cực kỳ cứng rắn trong việc ngụy trang Colorado đời mới nhiều nhất có thể, ta vẫn có thể nhận ra tổng thể chiếc bán tải cỡ trung Mỹ nay vuông vắn, cơ bắp hơn nhiều so với vóc dáng hiện giờ. Vòm bánh xe lớn góp phần tạo thành dáng đứng rộng, mạnh mẽ. Thay đổi này giúp tách biệt hẳn Chevrolet Colorado với các dòng "bán tải đô thị" mang thiết kế phá cách, hiện đại chẳng hạn Hyundai Santa Cruz vừa ra mắt.

Chevrolet Colorado chuẩn bị trở lại cạnh tranh Ford Ranger với màn lột xác đầy hứa hẹn - Ảnh 1.

Theo GM Authority, Chevrolet sẽ tất tay trong việc lột xác Colorado thành một mẫu xe mới để bù lại nền tảng cơ khí xe không được nâng cấp. Nguồn tin này khẳng định khung gầm bên dưới Chevrolet Colorado đời mới vẫn là phiên bản đã sử dụng từ 2015. Nếu có động cơ mới, đó cũng chỉ là bản 2.7L I-4 được sử dụng bởi GMC Sierra với công suất 310 mã lực, mô-men xoắn 472 Nm.

Một số cải tiến nhỏ trên khung gầm nói trên cho phép Chevrolet cập nhật phần mềm Colorado từ xa, đồng thời hệ thống thông tin giải trí mới của GM cũng có đủ phần cứng hỗ trợ.

Chevrolet Colorado chuẩn bị trở lại cạnh tranh Ford Ranger với màn lột xác đầy hứa hẹn - Ảnh 2.

Tạm thời chưa có thông tin gì về nội thất Chevrolet Colorado mới sẽ ra sao. Nếu không mạnh tay cải tiến toàn diện khu vực này, tương lai chiếc bán tải sẽ vô cùng mịt mờ khi nội thất xe hiện giờ đã quá lỗi thời với cách bài trí, so với tiêu chuẩn hiện giờ, quá rối mắt và thiếu hiệu quả.

Chevrolet Colorado chuẩn bị trở lại cạnh tranh Ford Ranger với màn lột xác đầy hứa hẹn - Ảnh 3.

Chevrolet Colorado đời mới dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm sau, đồng nghĩa với việc đối thủ đồng hương Ford Ranger hoàn toàn có thể vượt mặt giới thiệu thế hệ mới trước.

Tham khảo: Motor1

Chevrolet Colorado chuẩn bị trở lại cạnh tranh Ford Ranger với màn lột xác đầy hứa hẹn - Ảnh 4.