Mới đây, mạng xã hội đã xuất hiện đoạn clip được cắt ra từ camera hành trình của 1 chiếc xe hơi ghi lại toàn cảnh sự liều lĩnh của 1 người đàn ông khi tham gia giao thông.

Chỉ vỏn vẹn có 9 giây nhưng đoạn clip vẫn khiến người xem đi hết từ hồi hộp đến lo lắng cho không chỉ bản thân người đàn ông mà còn 3 đứa trẻ nữa.

Người đàn ông này chở theo sau 2 bạn nhỏ nhưng không hề có đai an toàn để giữa những đứa trẻ phòng trừ trường hợp các bé ngủ quên hay qua những đoạn đường xóc nảy. 2 đứa trẻ "vắt vẻo" ngồi sau ôm lấy nhau khiến ai cũng phải lo lắng theo dõi.

Nhưng chưa dừng lại ở đó, người này chỉ điều khiển chiếc xe gắn máy chở theo 2 bé nhỏ bằng 1 tay vì tay còn lại để với sang chiếc xe đạp bên cạnh cũng do 1 bạn nhỏ khác điều khiển.

Chạy xe máy đèo con nhỏ nhưng chỉ dùng 1 tay, người đàn ông còn có thêm hành động khiến 3 đứa trẻ rơi vào tình huống nguy hiểm - Ảnh 1.

Nhiều người không khỏi hồi hộp lo lắng theo dõi theo người đàn ông này.

Suốt 1 chặng đường dài, người này giữ nguyên tư thế 1 tay lái xe 1 tay lái luôn chiếc xe đạp của bạn nhỏ bên cạnh. An toàn của 3 đứa trẻ và chính bản thân người đàn ông này bị hành động hết sức bất cẩn và liều lĩnh này đặt vào vòng nguy hiểm.

Thói quen "lái xe mình lái luôn cả xe bên cạnh" không còn quá xa lạ trên đường phố, thế nhưng trường hợp này vẫn khiến người xem không khỏi hồi hộp lo lắng trên từng đoạn đường người này của 3 bạn nhỏ lăn bánh qua.

Hiện, đoạn clip đang được nhiều người quan tâm chú ý và chia sẻ như 1 lời cảnh giác, nhất là đối với các bậc phụ huynh có con nhỏ đôi khi không tránh khỏi sự bất cẩn.