Cầu Bay Bridge không chỉ là một thắng cảnh mà còn là một trong những huyết mạch giao thông nối liền San Francisco với Oakland (Mỹ), do đó chỉ một chút ngưng trệ thôi cũng có thể để lại hậu quả nghiêm trọng. Ấy vậy mà vào sáng chủ nhật vừa qua, một dàn xe Mustang đã "liều mình" chặn cả 2 luồng xe để 2 chiếc Mustang trong số đó thể hiện khả năng donut thượng thừa.

Dàn Mustang chặn cầu Bay Bridge để donut nhận đủ gạch đá từ cộng đồng mạng cũng như bài học đích đáng

Tuy nhiên, có lẽ trong số người bị chặn lại chẳng có mấy ai hứng thú với màn biểu diễn... bắt buộc này, dẫn tới việc tổng đài 911 nhanh chóng quá tải vì số cuộc gọi phàn nàn và yêu cầu trợ giúp của cảnh sát. Đáng nói là màn biểu diễn này lâu tới nỗi khi cảnh sát tới nơi 2 thanh niên cầm lái Mustang vẫn... chưa xong việc và nhanh chóng bị dẫn về đồn.

Toàn bộ những người trong đoàn xe Mustang chặn cầu Bay Bridge đều phải đối mặt với các án phạt khác nhau như lái xe nguy hiểm hay biểu diễn tốc độ, nặng nhất là một người bị thu xe vì... không có bằng lái bên cạnh 2 "lái chính" có khả năng ngồi chơi xơi nước trong tù từ 1 tới 3 tháng chưa kể khoản phạt ngoài lẫn hàng chục giờ lao động công ích.

Tham khảo: Carscoops