Mới đây, một cậu bé đã gây sốt cộng động mạng trong nước với khả năng đánh giá xe mượt mà không thua kém gì những reviewer chuyên nghiệp. 

Cậu bé này có tên Bentley Phi Trần, là người Việt đang sinh sống tại Mỹ. Tuy Bentley Phi Trần còn là một cái tên mới, nhưng bố của cậu bé, người đã đăng tải những thước phim thú vị là một người không hề xa lạ đối với giới mê xe. Anh Long Trần là một thành viên khá quen thuộc của Gia Lai team.

Cậu bé 6 tuổi người Việt tự tin đánh giá hàng loạt siêu xe, hoá ra người bố không hề xa lạ - Ảnh 1.

Hiện tại, anh Long Trần sở hữu tới 3 siêu phẩm trong garage, bao gồm Lamborghini Aventador Roadster, Lamborghini Urus, BMW i8 Roadster. Đây cũng là 3 chiếc xe xuất hiện trong video review đầu tay của Bentley Phi Trần.

Cậu bé 6 tuổi người Việt tự tin đánh giá hàng loạt siêu xe, hoá ra người bố không hề xa lạ - Ảnh 2.

Trong video, Bentley Phi Trần tỏ ra vô cùng thành thạo trong những động tác đóng/mở cửa, lên xuống xe. Các chi tiết cũng như điểm nhấn của từng xe đều được nhấn mạnh. Cậu bé 6 tuổi cũng không quên so sánh những chiếc xe với nhau và khoe bộ mâm mới đang được hoàn thiện cho chiếc Lamborghini Urus.

Cậu bé 6 tuổi người Việt tự tin đánh giá hàng loạt siêu xe, hoá ra người bố không hề xa lạ - Ảnh 3.

Video kết thúc cũng là lúc Bentley Phi Trần trở lại với những hình ảnh quen thuộc nhất của một cậu bé 6 tuổi. Khi đang say sưa diễn thuyết về khi động học, cậu bé bất chợt la lớn và bỏ chạy khi nhìn thấy một chú nhện đang bò lên trên chiếc Lamborghini Aventador. Hành động đáng yêu, đi kèm với màn đánh giá bán chuyên của cậu bé hiện vẫn tiếp tục thu hút được rất nhiều bình luận từ phía cộng đồng mạng.

Cậu bé 6 tuổi Bentley Phi Trần đánh giá bộ ba siêu phẩm trong garage

Cậu bé 6 tuổi người Việt tự tin đánh giá hàng loạt siêu xe, hoá ra người bố không hề xa lạ - Ảnh 5.