Ở thời điểm mà không khí lễ hội đang ngập tràn thế này thì nếu có lên mạng, cá rằng 7/10 bạn bắt gặp đều sẽ có những từ khóa như #Noel hay #Giáng sinh gì đó thôi. Dù đêm bình an còn 8-9 tiếng nữa mới tới nhưng người người nhà nhà đều tranh thủ check-in chụp choẹt và đăng bài chúc mừng Noel hết cả rồi.

Đến cả thiếu gia Phan Hoàng - người lâu lâu vẫn mất tăm mất tích trên cõi mạng một khoảng thời gian rất dài cũng vừa tái xuất vì lý do tương tự.

"Merry Christmas", thiếu gia út gia tộc họ Phan viết ngắn gọn.

Cập nhật đường đua Noel: Tấm ảnh nhiều tiền nhất thuộc về thiếu gia Phan Hoàng với 2 chiếc xe giàu cũng chưa chắc mua được - Ảnh 1.

Bức ảnh chúc mừng Giáng sinh thoạt nhìn giản dị nhưng lại "toát ra mùi tiền" của Phan Hoàng

Tuy nhiên, sự chú ý của netizen vẫn đổ dồn vào bài post của Phan Hoàng vì bức ảnh thiếu gia đính kèm. Xuất hiện trong ảnh, Phan Hoàng nom rất giản dị với chiếc áo sơ mi trắng "có làm em lo lắng" yêu thích, tay dắt chú cún cưng giống Corgi. Nhưng spotlight thực sự của tấm hình thuộc về background phía sau với dàn 3 chiếc xe xếp hàng ngay ngắn.

Ngoài chiếc Toyota phổ thông đứng giữa, dân tình còn nhanh chóng đọc ra được "danh tính" 2 chiếc xe siêu bạc tỷ còn lại. Theo đó, bên trái chính là siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 Phan Hoàng tậu năm sinh nhật 17 tuổi. Chiếc xe có màu xanh cốm giá trị 14 tỷ là duy nhất tại Việt Nam thời điểm đó.

Cập nhật đường đua Noel: Tấm ảnh nhiều tiền nhất thuộc về thiếu gia Phan Hoàng với 2 chiếc xe giàu cũng chưa chắc mua được - Ảnh 2.

Chiếc Lamborghini Huracan xanh cốm này là quà sinh nhật 17 tuổi của Phan Hoàng

Còn chiếc xe bên phải chính là chiếc Rolls-Royce Phantom màu trắng thế hệ thứ 7, phiên bản Series I. Được biết đây là một trong những chiếc xe lâu đời nhất trong bộ sưu tập siêu xe của gia đình họ Phan. Ở thời điểm mới tậu, giá xe Rolls-Royce Phantom đã trên 20 tỷ đồng, một số chiếc mang nhiều tuỳ chọn còn đẩy giá xe lên trên 25 tỷ đồng. Trong khi các siêu xe khác của gia đình liên tục được mua đi bán lại thì riêng chiếc Phantom trắng vẫn được giữ, chứng tỏ đẳng cấp và ý nghĩa đằng sau nó.

Cập nhật đường đua Noel: Tấm ảnh nhiều tiền nhất thuộc về thiếu gia Phan Hoàng với 2 chiếc xe giàu cũng chưa chắc mua được - Ảnh 3.

Còn Rolls-Royce Phantom này là chiếc xe có "tuổi thọ" lâu đời nhất trong garage toàn siêu xe của nhà họ Phan

Có vẻ như không cần decor gì nhiều thì tấm ảnh mừng Noel của Phan Hoàng đã xứng đáng lọt top những tấm ảnh "đắt tiền" nhất mùa lễ hội năm nay rồi.

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/cap-nhat-duong-dua-noel-tam-anh-nhieu-tien-nhat-thuoc-ve-thieu-gia-phan-hoang-voi-2-chiec-xe-giau-cung-chua-chac-mua-duoc-20211224160632386.chn