Với doanh số tổng cộng 5,2 triệu chiếc, Honda Revo hiện là dòng xe số bán chạy nhất tại thị trường Indonesia. Gần đây, nhà phân phối chính hãng xe Honda ở Indonesia, PT Astra Honda Motor (AHM), đã tung ra phiên bản mới của dòng xe số Revo X và Revo Fit tại thị trường này.

Cặp đôi xe số Honda Revo X và Revo Fit ra mắt với giá hơn 25 triệu Đồng - Ảnh 1.

Honda Revo X mới

Ở phiên bản mới, Honda Revo X sở hữu yếm trước tái thiết kế theo hướng khí động học và thẩm mỹ hơn. Ngoài ra, Honda Revo X và Revo Fit còn đi kèm tem mới cũng như bảng đồng hồ khác biệt.

Về trang bị, Honda Revo X và Revo Fit 2017 có phuộc trước dạng ống lồng thông thường và giảm xóc đôi. Lực hãm của xe bắt nguồn từ phanh đĩa trước và phanh tang trống sau. Nếu như Honda Revo X sử dụng vành nan hoa thì Revo Fit được trang bị vành đúc hợp kim.

Để chống trộm, hãng Honda đã trang bị hệ thống khóa với nắp che ổ khóa Auto Secure Key Shutter cho cặp đôi xe số kể trên. Đây là hệ thống khóa từ tự động giúp giảm nguy cơ xe bị ăn trộm.

Cặp đôi xe số Honda Revo X và Revo Fit ra mắt với giá hơn 25 triệu Đồng - Ảnh 2.

Cả hai mẫu xe số của Honda đều sử dụng động cơ xy-lanh đơn, SOHC, dung tích 110 cc, tạo ra công suất tối đa 8,91 mã lực tại vòng tua máy 7.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 8,76 Nm tại vòng tua máy 6.000 vòng/phút. Động cơ kết hợp với hộp số 4 cấp và tiêu thụ lượng xăng trung bình chỉ 59,8 km/lít, tương đương 1,67 lít/100 km.

Tại thị trường Indonesia, Honda Revo X có 2 tùy chọn màu sơn là trắng Cosmic White và đen Quantum Black. Trong khi đó, Honda Revo Fit có 3 tùy chọn màu sơn là xanh dương Neo Green, đỏ Raving Red và xanh dương Galaxy Blue.

Giá của Honda Revo X tại Indonesia là 15,325 triệu Rupiah (25,7 triệu Đồng) trong khi con số tương ứng của Revo Fit là 13,625 triệu Rupiah (26,3 triệu Đồng). Hãng Honda đặt mục tiêu bán được 160.000 chiếc Revo X và Revo Fit mỗi năm tại thị trường này.