Hôm nay (29/11), siêu xe McLaren 720S Spider đầu tiên tại Việt Nam bất ngờ được vận chuyển tới nhà trưởng đoàn Car Passion Hứa Hà Phương. Thông tin này nhanh chóng lan rộng trong cộng đồng chơi xe và rộ lên tin đồn về việc đổi chủ siêu xe đình đám Việt Nam này. 

Trước đó, trưởng đoàn Car Passion từng tiết lộ sẽ mua McLaren 720S Spider nhưng sẽ mang màu đỏ giống với chiếc Coupe cũ. Đến thời điểm hiện tại, vị đại gia này vẫn chưa xác nhận về chuyện sở hữu McLaren 720S Spider trắng hay không. 

Cặp đôi siêu xe độc nhất Việt Nam McLaren 720S Spider và Ferrari 488 Spider về garage trưởng đoàn Car Passion  - Ảnh 1.

McLaren 720S Spider đầu tiên tại Việt Nam được hạ xuống từ xe chuyên dụng. (Ảnh cắt từ clip).

Chiếc McLaren 720S Spider màu trắng này vừa được vận chuyển ra Hà Nội cách đây chưa lâu bằng xe chuyên dụng. Giới thạo tin cho biết siêu xe Anh Quốc được đưa ra Bắc nhằm thực hiện các thủ tục đăng kiểm để có thể đăng ký biển số.

Một siêu xe khác cũng xuất hiện trong garage của vị trưởng đoàn Car Passion là mẫu Ferrari 488 Spider màu đỏ. Đây là chiếc 488 Spider duy nhất tại Việt Nam hiện nay đang có màu sơn đỏ ở ngoại thất.

Nhiều người cũng cho rằng đây là mẫu siêu xe mà vị trưởng đoàn đã "tậu" về trong khoảng thời gian chờ đợi chiếc 720S Spider màu đỏ của mình. Nguyên nhân bởi trên trang mạng cá nhân của mình, anh Hứa Hà Phương đã chia sẻ một vài hình ảnh của bản thân bên cạnh "siêu ngựa" nước Ý.

Trong garage của mình, vị đại gia này còn đang nắm trong tay hai mẫu xe của thương hiệu Đức là Mercedes-AMG G63 Edition 1 và Mercedes-Maybach S450. Chiếc Maybach S450 được độ lại với bộ vành đa chấu của Vossen và đeo biển số cặp đẹp mắt -"59.59".

Ảnh: Carpassion Team

Cặp đôi siêu xe độc nhất Việt Nam McLaren 720S Spider và Ferrari 488 Spider về garage trưởng đoàn Car Passion  - Ảnh 5.