Những diễn biến xoay quanh việc Nathan Lee mạnh tay mua độc quyền loạt hit từng được Cao Thái Sơn thể hiện thành công vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Trong lúc Nathan Lee tuyên bố đã mua thêm 2 ca khúc là Bình Yên NhéYêu Thương Quay Về, mới đây nhất, vào ngày 22/5, Cao Thái Sơn đã có tiếp theo động thái trên mạng xã hội.

Tuy nhiên, hiện nam ca sĩ không còn tiếp tục đả động tới lùm xùm này nữa mà quay sang cập nhật về những hoạt động thường ngày của mình. Trong clip TikTok vừa đăng tải, Cao Thái Sơn xuất hiện cực chất trong bộ vest lịch lãm, tóc vuốt bảnh bao.

Thế nhưng, điều đáng chú ý nhất ở đây chính là khoảnh khắc Cao Thái Sơn bước ra từ chiếc xế hộp bạc tỷ màu vàng nổi bật ở trời Tây. Đa số đều cho rằng Cao Thái Sơn đang ẩn ý khoe xe sang trá hình giữa ồn ào, cũng như đang ngầm chứng minh độ giàu có "không phải dạng vừa".

Clip: Cao Thái Sơn khoe xế hộp bên trời Tây giữa ồn ào mất hit  

Cao Thái Sơn tung clip lên đồ bảnh bao giữa ồn ào với Nathan Lee, nhưng sao như khoe siêu xe tiền tỷ trá hình bên trời Tây - Ảnh 2.

Anh xuất hiện cực sang chảnh bên xế hộp bạc tỷ màu vàng nổi bật

Nhìn sương sương đủ biết chiếc xe này có giá trị không nhỏ và Cao Thái Sơn tỏ ra khá bình thản giữa loạt ồn ào đang réo tên mình

Khán giả dành nhiều sự trầm trồ, ngưỡng mộ cho Cao Thái Sơn sau khi xem clip. Một số fan động viên anh chàng sớm vượt qua drama đang gọi tên mình.

Về khối tài sản, được biết không chỉ xe sang, đồ hiệu, tại Việt Nam, Cao Thái Sơn cũng đang sở hữu loạt bất động sản có giá trị khủng.

Cao Thái Sơn tung clip lên đồ bảnh bao giữa ồn ào với Nathan Lee, nhưng sao như khoe siêu xe tiền tỷ trá hình bên trời Tây - Ảnh 3.

Ở tuổi 36, Cao Thái Sơn được gọi là đại gia bất động sản khi sở hữu hàng chục căn hộ, biệt thự…

Cao Thái Sơn tung clip lên đồ bảnh bao giữa ồn ào với Nathan Lee, nhưng sao như khoe siêu xe tiền tỷ trá hình bên trời Tây - Ảnh 4.
Cao Thái Sơn tung clip lên đồ bảnh bao giữa ồn ào với Nathan Lee, nhưng sao như khoe siêu xe tiền tỷ trá hình bên trời Tây - Ảnh 5.
Cao Thái Sơn tung clip lên đồ bảnh bao giữa ồn ào với Nathan Lee, nhưng sao như khoe siêu xe tiền tỷ trá hình bên trời Tây - Ảnh 6.

Hiện tại, Cao Thái Sơn đang ở Mỹ để tiếp tục ca hát cũng như công việc kinh doanh

Cao Thái Sơn tung clip lên đồ bảnh bao giữa ồn ào với Nathan Lee, nhưng sao như khoe siêu xe tiền tỷ trá hình bên trời Tây - Ảnh 7.

Những ngày qua, lùm xùm Nathan Lee tuyên bố đã mua độc quyền nhiều bản hit từng được Cao Thái Sơn thể hiện thành công đã gây xôn xao MXH

Ảnh: Sưu tầm, Clip: TikTok nhân vật