Cận cảnh McLaren 720S đầu tiên Việt Nam đổi màu neon chói loá - Ảnh 1.

Một chiếc McLaren 720S với màu ngoại thất xanh neon (vàng chanh) lạ lẫm xuất hiện tại TP. HCM. Theo nguồn tin riêng, đây chính là chiếc 720S đầu tiên được nhập về Việt Nam. Nguyên bản, xe có màu ngoại thất trắng có tên Glacier White.

Đây là chiếc McLaren 720S duy nhất Việt Nam sở hữu màu ngoại thất này. Với việc số lượng 720S ngày càng nhiều, các chủ xe bắt đầu tìm cách tạo cá tính riêng bằng cách mua xe màu độc hoặc thay đổi màu bằng cách dán decal. Đây là một trong số đó.

Cận cảnh McLaren 720S đầu tiên Việt Nam đổi màu neon chói loá - Ảnh 3.

Bộ mâm của xe cũng được chuyển sang dạng đa chấu màu đen mờ, kết hợp cùm phanh màu cam nổi bật.

Cận cảnh McLaren 720S đầu tiên Việt Nam đổi màu neon chói loá - Ảnh 4.

Kể từ khi được đưa về nước, siêu xe Anh quốc này rất hiếm khi xuất hiện trên phố và được vận chuyển luân phiên giữa Hà Nội - TP. HCM.

Cận cảnh McLaren 720S đầu tiên Việt Nam đổi màu neon chói loá - Ảnh 5.

Xe thuộc phiên bản Luxury với nhiều chi tiết được sơn màu xám như cản trước, các khe và hốc gió trên nắp capo, khuếch tán gió phía sau... thay vì là carbon như phiên bản Performance.

Cận cảnh McLaren 720S đầu tiên Việt Nam đổi màu neon chói loá - Ảnh 6.

Đặc biệt hơn, chiếc McLaren 720S này thuộc phiên bản Launch Edition tức là một trong những chiếc 720S đầu tiên rời khỏi dây chuyền sản xuất. McLaren chỉ sản xuất đúng 400 xe bản này.

Cận cảnh McLaren 720S đầu tiên Việt Nam đổi màu neon chói loá - Ảnh 7.

McLaren 720S sử dụng động cơ V8, dung tích 4 lít tăng áp kép, cho ra công suất tối đa lên tới 720 mã lực và mô-men xoắn cực đại 770 Nm.

Cận cảnh McLaren 720S đầu tiên Việt Nam đổi màu neon chói loá - Ảnh 8.

Đi kèm với đó là hộp số bán tự động ly hợp kép 7 cấp. Chiếc xe có thời gian tăng tốc khá đáng nể khi chỉ cần 2,7 giây để cán mốc 100 km/h.

Ảnh: Vũ Hoàng

Cận cảnh McLaren 720S đầu tiên Việt Nam đổi màu neon chói loá - Ảnh 9.