Trong suốt những năm qua, Cadillac đã chống chịu rất tốt cám dỗ tới từ ý tưởng Escalade hiệu suất cao với mong muốn giữ lại chất sang trọng thuần túy. Tuy vậy, ngay ngày mai (22/1) mọi chuyện có thể thay đổi khi thương hiệu Mỹ hứa hẹn ra mắt một "dự án thú vị".

Thoạt nghe có vẻ bí ẩn, nhưng kênh Twitter Cadillac Bắc Mỹ đã bất ngờ phát đi (nhiều khả năng là do nhầm lẫn do đã nhanh chóng bị xóa đi) thông điệp xác nhận phiên bản hiệu năng cao Escalade V chắc chắn sẽ ra mắt. Video teaser để lộ ra vóc dáng chiếc SUV cỡ lớn bên cạnh CT4-V và CT5-V hiệu suất cao.

Teaser cho Cadillac Escalade-V ra mắt ngay ngày mai

So với Cadillac Escalade thường, phiên bản hiệu suất cao sở hữu tản nhiệt độc quyền và cản trước được chỉnh sửa lại nhẹ nhàng, đồng thời phía đuôi xe xuất hiện hệ thống ống xả dạng tứ. Dàn mâm độc quyền đi kèm phanh hiệu suất cao cũng là một yếu tố có thể giúp người xem phân biệt giữa 2 cấu hình.

Động cơ được Cadillac Escalade-V sử dụng khả năng cao là dòng V8 6.2L siêu nạp giống CT5-V Blackwing cho công suất 668 mã lực, mô-men xoắn 893 Nm – những thông số vượt xa ngưỡng động cơ V8 thường của Escalade sở hữu (420 mã lực, 623 Nm).

Cadillac Escalade-V sắp ra mắt - SUV full-size hiệu năng cao đáng tham khảo cho đại gia Việt - Ảnh 2.

Cadillac Escalade-V sẽ là một trong những mẫu xe Cadillac đắt nhất toàn cầu nếu không muốn nói là đắt nhất với giá bán dự kiến nằm ở ngưỡng 6 chữ số so với mốc 76.300 USD khởi điểm của bản tiêu chuẩn.

Tham khảo: Carscoops

Cadillac Escalade-V sắp ra mắt - SUV full-size hiệu năng cao đáng tham khảo cho đại gia Việt - Ảnh 3.
https://autopro.com.vn/cadillac-escalade-v-sap-ra-mat-suv-full-size-hieu-nang-cao-dang-tham-khao-cho-dai-gia-viet-20220121053440002.chn