Theo cảnh sát giao thông Derbyshire đăng tải trên một tweet trong tuần trước, họ phát hiện một chiếc Mercedes-AMG G63 vận hành ở tốc độ… 160 tới 210 km/h (trung bình 182 km/h) trên cao tốc M1, vượt xa gần gấp đôi mức cho phép tại Anh là 113 km/h.

Buồn đi vệ sinh, nữ tài xế cầm lái Mercedes-AMG G63 phi 210 km/h - Ảnh 1.

Rất nhanh chóng, chiếc SUV sang hiệu suất cao bị cảnh sát giao thông giữ lại và người phụ nữ cầm lái xe khi đó chia sẻ cô buộc phải phóng nhanh vượt ẩu vì "cần sử dụng nhà vệ sinh". Khủng khiếp hơn cả là cô… không có bằng lái mà chỉ có bằng tập lái trong khi trong xe không có người dạy lái hay giám sát.

Chiếc Mercedes-AMG G63 ngay sau đó bị cảnh sát thu giữ và người phụ nữ sẽ phải trả một khoản tiền phạt không nhỏ để lấy xe về. Nhiều cư dân mạng sau khi đọc bài đăng này chỉ biết lắc đầu ngán ngẩm, đồng thời tự hỏi tại sao cô không sử dụng nhà vệ sinh công cộng bố trí tại mọi gần như mọi ngã rẽ thoát khỏi cao tốc rồi sau đó trở lại tuyến đường chính.

Buồn đi vệ sinh, nữ tài xế cầm lái Mercedes-AMG G63 phi 210 km/h - Ảnh 2.

Một số người khác thì cảm thấy may mắn vì tình huống trên không dẫn tới tai nạn đáng tiếc nào. Một số bình luận thì lo ngại tình trạng sử dụng bằng tập lái có vẻ đang trở thành tệ nạn tại Anh khi trở thành "kim bài" giúp nhiều người thoát phạt nặng/thu bằng lái mà chỉ cần bỏ ra khoảng 150 bảng mua về một cách dễ dàng.

Tham khảo: Carscoops