Mới đây trên một kênh youtube chuyên buôn xe cũ, một chiếc VinFast Fadil 2020 bị bung túi khí được đăng bán ngay lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng bởi mức giá khá "hời". 

Bung túi khí, VinFast Fadil được rao bán với giá chỉ 160 triệu đồng - Ảnh 1.

Bề ngoài xe không có quá nhiều điều gây chú ý hay có dấu hiệu đâm va. Tuy vậy, người đăng video cho biết chiếc xe đã từng trải qua va chạm và nổ túi khí. Người bán không đề cập đến nguyên nhân xảy ra vụ việc. Nội thất bên trong chiếc xe cũng chưa được người bán tiết lộ về hiện trạng sau khi xảy ra va chạm.

img
img
img

Thực tế, không cần tới một va chạm quá nặng để có thể nổ được túi khí. Tuy nhiên, mức giá chưa tới 200 triệu đồng khiến nhiều người tò mò về những gì đã xảy ra với xe.

Về động cơ, VinFast Fadil 2020 sử dụng khối động cơ xăng 1.4L, 4 xy lanh thẳng hàng sản sinh công suất tối đa 98 mã lực, mô men xoắn cực đại 128 Nm, đi kèm là hộp số vô cấp CVT.

Bung túi khí, VinFast Fadil được rao bán với giá chỉ 160 triệu đồng - Ảnh 3.

Chiếc VinFast Fadil trong bài đăng được rao bán với giá 160 triệu đồng, ngang tầm giá một chiếc xe máy SH 150i nhập khẩu tại thị trường Việt Nam hiện nay. Ngay khi đăng bán, chiếc xe đã nhận được rất nhiều bình luận hỏi mua, và nhanh chóng gặp được chủ nhân mới.

Nguồn: Youtube Xe cũ giá tốt

Bung túi khí, VinFast Fadil được rao bán với giá chỉ 160 triệu đồng - Ảnh 4.
https://autopro.com.vn/bung-tui-khi-vinfast-fadil-duoc-rao-ban-voi-gia-chi-160-trieu-dong-20220328221731645.chn