Dịp đầu năm ai cũng muốn gặp may mắn, suôn sẻ thế nhưng không ít người gặp đủ chuyện xui rủi. Như chủ xe Mercedes dưới đây là một điển hình, ngay ngày mùng 1 đã thiệt hại nặng nề về tài sản.

Chuyện là khoảng 3h sáng ngày mùng 1/2 (tức mùng 1 Tết), anh T.N đỗ xe Mercedes trước cửa nhà. Trong lúc gia chủ đang hân hoan đón chào năm mới thì hai chú chó cưng tiến tới ô tô tích cực cào xe.

Chó cưng cào nát sơn xe Mercedes đêm mùng 1, gia chủ xem camera mà lòng đau như cắt

Sau khi phát hiện chiếc xe xước hết sơn, anh N. xem camera an ninh của gia đình mới tá hoả phát hiện sự việc. Chưa hết, sau khi gây họa ngày đầu năm cho chủ, thủ phạm vẫn nhởn nhơ khiến tài xế phải cầu cứu hướng xử lý.

Bóng đen bí ần cào nát sơn xe Mercedes-Benz đêm mùng 1, gia chủ xem camera mà lòng như dao cứa - Ảnh 2.

Hậu quả của chiếc Mercedes-Benz

"Đã có năm giống cụ, tối ngủ ở quê, các cụ cẩn thận buộc con chó ở cạnh để trông xe, sáng ra thấy bị cào nát cả cửa. Xót hết cả ruột".

"Xe mình bị con chó ở bãi xe cào đầy xe, nhưng vì sự đáng yêu của chúng nên bỏ qua, mong chủ thớt nhẹ nhàng xử lý".

"Trong xe có mùi chuột nên nó mới vậy, chó mà tầm này vẫn bắt chuột được mới giỏi. Chia buồn cụ chủ, năm mới có nước sơn mới đẹp hơn", một số bình luận của dân mạng.

https://soha.vn/bong-den-bi-an-cao-nat-son-xe-mercedes-dem-mung-1-gia-chu-xem-camera-ma-long-nhu-dao-cua-20220201204125677.htm