1. Hệ thống chiếu sáng

Hệ thống chiếu sáng của BMW X3 thế hệ mới sử dụng công nghệ LED, tích hợp tính năng mở góc chiếu khi vào cua. Công nghệ này giúp tăng cường tính an toàn khi di chuyển vào ban đêm, những khu vực tối, đặc biệt phù hợp với điều kiện đường sá đông đúc, nhiều chướng ngại vật như Việt Nam.

Bóc tách công nghệ nổi trội trên BMW X3: Không thua kém đàn anh X5 - Ảnh 1.

2. Trọng lượng thay đổi

BMW X3 thế hệ mới nhẹ hơn 55kg so với thế hệ trước nhờ vào việc ứng dụng công nghệ BMW Intelligent Lightweight. Các vật liệu được tối ưu bao gồm: nhôm, thép đa dụng và thép siêu cường lực. Sự thay đổi này giúp xe vận hành mượt mà, êm ái, tiết kiệm nhiên liệu hơn, nhưng vẫn đảm bảo độ đầm chắc của khung gầm cũng như vượt qua tất cả những bài kiểm tra an toàn với tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất.

Bóc tách công nghệ nổi trội trên BMW X3: Không thua kém đàn anh X5 - Ảnh 2.

3. Chỉ số cản gió

BMW X3 thế hệ mới sở hữu hệ số cản gió thấp nhất phân khúc, Cd = 0,29. Điều này không chỉ giúp giảm mức tiêu thụ nhiên liệu, lượng khí thải ra môi trường, mà còn góp phần hạn chế tối đa tiếng ồn trong khoang nội thất, mang lại trải nghiệm tối ưu hơn cho người sử dụng.

Bóc tách công nghệ nổi trội trên BMW X3: Không thua kém đàn anh X5 - Ảnh 3.

4. Ambient Light & Welcome Light

Hệ thống đèn trang trí nội thất (Ambient Light) với 6 tone màu chủ đạo, tích hợp cùng đèn chào đón (Welcome Light) hoàn toàn mới giúp BMW X3 tăng thêm sự sang trọng, thể hiện việc chú ý một cách tinh tế đến trải nghiệm dành cho khách hàng của X3, đồng thời tạo cảm giác thoải mái, thư giãn cho từng vị trí ngồi trong xe.

Bóc tách công nghệ nổi trội trên BMW X3: Không thua kém đàn anh X5 - Ảnh 4.
Bóc tách công nghệ nổi trội trên BMW X3: Không thua kém đàn anh X5 - Ảnh 5.

5. Ambient Air

Đây là gói trang bị hương thơm dành riêng cho 2 phiên bản Xdrive 30i giúp tạo nên một không gian nội thất nhẹ nhàng, dễ chịu và thoải mái cho hành khách trong suốt quá trình di chuyển.

Bóc tách công nghệ nổi trội trên BMW X3: Không thua kém đàn anh X5 - Ảnh 6.

6. BMW Gesture Control

Hệ thống điều khiển bằng cử chỉ cũng được tích hợp trên BMW X3. Giống với đàn anh X5, BMW X3 cho phép hành khách ngồi trên xe có thể tương tác với hệ thống giải trí thông qua những cử chỉ tay. Người lái có thể nhận/từ chối cuộc gọi, tăng/giảm âm lượng hoặc điều chỉnh để xem các góc chiếu của camera 360 mà không cần chạm tới màn hình.

Bóc tách công nghệ nổi trội trên BMW X3: Không thua kém đàn anh X5 - Ảnh 7.

7. Bảng đồng hồ điện tử Full-Digital 12,3 inch

BMW X3 thế hệ mới sử dụng bảng đồng hồ điện tử Full Digital 12,3 inch, đem đến trải nghiệm tốt hơn với nhiều thông số được cung cấp cho người lái.

Bóc tách công nghệ nổi trội trên BMW X3: Không thua kém đàn anh X5 - Ảnh 8.

8. Màn hình giải trí trung tâm 10,25 inch

Màn hình giải trí trung tâm cũng là chi tiết được thay mới trên BMW X3. Không chỉ sở hữu kích thước lớn 10,25 inch, màn hình này cũng tích hợp hệ thống điều khiển cảm ứng, hỗ trợ người dùng thao tác nhanh trong quá trình sử dụng.

Bóc tách công nghệ nổi trội trên BMW X3: Không thua kém đàn anh X5 - Ảnh 9.

9. Navigation Professional

Hệ thống điều hướng chuyên nghiệp của BMW là cánh tay phải hỗ trợ đắc lực cho tài xế khi muốn di chuyển tới bất kì địa điểm nào. Hệ thống này có thể giúp người lái tra cứu nhanh, cài đặt địa chỉ nhà riêng, lưu lại những địa điểm đã tới.

Bóc tách công nghệ nổi trội trên BMW X3: Không thua kém đàn anh X5 - Ảnh 10.

10. Hệ thống âm thanh Harman Kardon

Không thua kém gì đàn anh X5, BMW X3 cũng được trang bị dàn âm thanh Harman Kardon với tổng cộng 16 loa được bố trí xung quanh nội thất. Tổng công suất lên tới 600 W.

Bóc tách công nghệ nổi trội trên BMW X3: Không thua kém đàn anh X5 - Ảnh 11.

Khám phá công nghệ trên BMW X3