Bộ đôi xe siêu sang nhà chồng Hà Tăng tái xuất trên phố Sài thành - Ảnh 1.

Trong bộ sưu tập xế "khủng" của mình, ông Johnathan Hạnh Nguyễn, bố chồng của Hà Tăng, gây choáng nhiều người khi sở hữu cùng lúc 3 chiếc Rolls-Royce phiên bản khác nhau và cặp đôi xe siêu sang khác là Maybach 62S cùng Bentley Mulsanne.

Bộ đôi xe siêu sang nhà chồng Hà Tăng tái xuất trên phố Sài thành - Ảnh 2.

Mới đây, cặp đôi xe siêu sang Maybach 62S và Rolls-Royce Ghost vừa có màn "song kiếm hợp bích" trong một con hẻm gần đường Đồng Khởi, quận 1, Tp.HCM, thu hút nhiều sự chú ý của người đi đường.

Bộ đôi xe siêu sang nhà chồng Hà Tăng tái xuất trên phố Sài thành - Ảnh 3.

Trong đó chiếc Maybach 62S với chiều dài gần 6.2 m đỗ phía trước và mẫu xe siêu sang Rolls-Royce Ghost với biển cặp đẹp mắt theo sát phía sau.

Bộ đôi xe siêu sang nhà chồng Hà Tăng tái xuất trên phố Sài thành - Ảnh 4.

Theo giới thạo tin, cặp đôi Maybach 62S và Rolls-Royce Ghost của bố chồng Hà Tăng có giá ước tính khoảng 36 tỷ Đồng. Chiếc Maybach 62S này thuộc đời 2012 với những nâng cấp nhỏ như lưới tản nhiệt của xe có 13 nan thay cho 11 nan như bản cũ, dãy đèn LED chiếu sáng ban ngày.

Bộ đôi xe siêu sang nhà chồng Hà Tăng tái xuất trên phố Sài thành - Ảnh 5.

Dựa trên phiên bản tiêu chuẩn, 62S được trang bị thêm vách ngăn ở giữa hàng ghế trước và sau. Vách ngăn trên 62S là loại bằng kính và khi cần sự riêng tư một chiếc rèm sẽ đảm nhận nhiệm vụ này.

Bộ đôi xe siêu sang nhà chồng Hà Tăng tái xuất trên phố Sài thành - Ảnh 6.

"Trái tim" trên Maybach 62S vẫn là loại động cơ V12 cho công suất 612 mã lực mạnh hơn 62 mã lực so với phiên bản tiêu chuẩn, mô-men xoắn cực đại 1.000 Nm. Maybach 62S mất 5,2 giây để tăng tốc lên 100km/h từ vị trí xuất phát, tốc độ tối đa vào khoảng 250km/h.

Bộ đôi xe siêu sang nhà chồng Hà Tăng tái xuất trên phố Sài thành - Ảnh 7.

Rolls-Royce Ghost của bố chồng Hà Tăng với biển kiểm soát mang hàm ý gánh lộc và mãi trường thọ.

Bộ đôi xe siêu sang nhà chồng Hà Tăng tái xuất trên phố Sài thành - Ảnh 8.

Rolls-Royce Ghost là mẫu xe "đàn em" của Phantom và được các đại gia Việt đặc biệt ưu chuộng bởi có thiết kế gọn gàng, không bề thế như đàn anh nhưng vẫn được trang bị một nội thất đẳng cấp xa hoa, đúng chất hãng xe quý tộc Anh Quốc.

Bộ đôi xe siêu sang nhà chồng Hà Tăng tái xuất trên phố Sài thành - Ảnh 9.

Rolls-Royce Ghost sử dụng động cơ V12, tăng áp kép, dung tích 6,6 lít, sản sinh công suất tối đa 562 mã lực và mô-men xoắn cực đại 780 Nm.

Bộ đôi xe siêu sang nhà chồng Hà Tăng tái xuất trên phố Sài thành - Ảnh 10.

Kết hợp cùng hộp số tự động ZF 8 cấp, chiếc xe siêu sang nặng 2,5 tấn mất khoảng 5 giây để tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát trước khi đạt vận tốc tối đa 250 km/h. Tại thị trường Việt Nam, Rolls-Royce Ghost đời cũ đã qua sử dụng có giá từ 8 đến 10 tỷ Đồng.

Bộ đôi xe siêu sang nhà chồng Hà Tăng tái xuất trên phố Sài thành - Ảnh 11.

Ngoài cặp đôi Maybach 62S và Rolls-Royce Ghost, garage của bố chồng Hà Tăng còn có Mercedes-Benz SLS AMG GT Final Edition, Rolls-Royce Phantom, Phantom Drophead Coupe, Bentley Mulsanne và Cadillac Escalade. Ảnh: Thành Nguyễn.

Bộ đôi xe siêu sang nhà chồng Hà Tăng tái xuất trên phố Sài thành - Ảnh 12.

Bên cạnh đó, garage của bố chồng Hà Tăng còn có dàn mô tô hàng "khủng". Ảnh: Thành Nguyễn.