(Tổ Quốc) - Sau 1 hồi lạng lách, đánh võng, 2 thanh niên đi xe máy đã bị CSGT chặn đường. Lúc này, 1 trong 2 đã bỏ lại bạn mình ở phía sau rồi ù té bỏ chạy!

Cách đây ít giờ, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh hai thanh niên bị lực lượng chức năng chặn bắt khi điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm. Tuy nhiên, đáng chú ý hơn cả chính là hành động "chuồn lẹ" của thanh niên ngồi sau xe máy khiến nhiều người không khỏi bật cười vì quá hài hước.

2 thanh niên "sát cánh bên nhau" cùng lạng lách, khi bị CSGT chặn đường, thanh niên ù té chạy, bỏ mặc bạn ngơ ngác phía sau

Theo nội dung đoạn clip ghi lại cho thấy, cả 2 nam thanh niên đi chung xe máy, không đội mũ bảo hiểm và phóng khá nhanh.

Chiếc xe bất ngờ bị lực lượng chức năng phát hiện và chặn lại, yêu cầu 2 thanh niên xuống xe kiểm tra. Thế nhưng khi vừa dừng xe, thanh niên ngồi sau đã lợi dụng thời cơ bỏ chạy trong khi thanh niên cầm lái vẫn đang đứng ngơ ngác bên cạnh chiếc xe máy màu trắng.

Bị công an dừng xe vì không đội mũ bảo hiểm, nam thanh niên bỏ bạn chạy lấy người - mãi bên nhau bạn nhớ chỉ có trên tiktok mà thôi! - Ảnh 1.

Nam thanh niên áo đen đã ù té chạy khi bị CSGT bắt, bỏ mặc bạn mình phía sau

Pha tẩu thoát khiến người xem "cười ra nước mắt". Cuối cùng, nam thanh niên cầm lái phải đứng lại để giải quyết mọi chuyện một mình.

Ngay sau khi đoạn clip trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Dù chưa biết hành vi không đội mũ bảo hiểm của các thanh niên nói trên bị xử phạt ra sao, nhưng hành động ù té bỏ chạy mặc kệ bạn chịu trận của thanh niên trong đoạn clip khiến nhiều người dở khóc dở cười.

Bị công an dừng xe vì không đội mũ bảo hiểm, nam thanh niên bỏ bạn chạy lấy người - mãi bên nhau bạn nhớ chỉ có trên tiktok mà thôi! - Ảnh 2.