Một chiếc Bentley mui trần đời cũ nhưng trông vẫn bóng bẩy như mới xuất hiện trên một con phố tại Hà Nội. Theo như tìm hiểu, đây là chiếc Bentley Continental SuperSports Convertible đời 2012 độc nhất Việt Nam. Trước đây, chiếc xe này thuộc sở hữu của một người chơi xe tại TP.HCM, đeo biển số ngoại giao nhưng nay đã đổi chủ ra Hà Nội và đổi sang biển trắng.

Ngoại thất xe sở hữu lớp sơn màu xám mờ độc đáo. Đây là chiếc Bentley duy nhất trong nước có màu sơn này. Phần đầu xe sở hữu nhiều điểm khác biệt so với Continental GT như lưới tản nhiệt lớn màu đen bóng, hai hốc gió trước đặt dọc thay vì nằm ngang, Nắp capo xe có 2 khe tản nhiệt. Cụm đèn pha tròn kép đặc trưng của Bentley. 

Vòm bánh trước có dòng chữ "Supersports" để nhận diện. Bộ mâm độc quyền của phiên bản này với thiết kế 5 chấu kép kích thước 20 inch sơn đen, ẩn sâu bên trong là cùm phanh màu xanh dương. Phần mui mềm có logo Bentley và dòng chữ SuperSports.

Phần đuôi xe không có quá nhiều sự khác biệt với phiên bản Continental GT thông thường. Cặp ống xả thể thao được chia đôi tinh tế. Cánh gió nhỏ đặt phía đuôi của xe.

Bentley Continental SuperSports mui trần độc nhất Việt Nam còn mới cứng sau khi đổi biển trắng dù đã 10 năm tuổi - Ảnh 5.

Bentley Continental Supersports Convertible được trang bị động cơ W12 6 lít, cho công suất cực đại 621 mã lực, mô-men xoắn cực đại 800 Nm, kết hợp hộp số ZF 6 cấp. Thời gian tăng tốc từ 0-100 km/h là 4,1 giây, chậm hơn 0,2 giây so với biển thể mui cứng (Coupe) và đạt tốc độ tối đa 325 km/h. Đặc biệt hơn, phiên bản SuperSports còn có thể sử dụng nhiên liệu xăng sinh học (E85) thân thiện với môi trường.

Bentley Continental SuperSports mui trần độc nhất Việt Nam còn mới cứng sau khi đổi biển trắng dù đã 10 năm tuổi - Ảnh 7.
https://autopro.com.vn/bentley-continental-supersports-mui-tran-doc-nhat-viet-nam-con-moi-cung-sau-khi-doi-bien-trang-du-da-10-nam-tuoi-2022052217531423.chn