Cập nhật 06:25 AM, Thứ sáu Ngày 24, Tháng 3, 2017

A+ A A- Kiểu đọc sách

Bentley Continental GT màu hồng "đầu quân" về đội Đà Nẵng

Bentley Continental GT màu hồng "đầu quân" về đội Đà Nẵng

Sau thời gian dài mang biển kiểm soát Hà Nội, chiếc xe sang Bentley Continental GT nổi bật với "bộ cánh" màu hồng vừa được cho đeo biển kiểm soát Đà Nẵng.

Những mẫu xe của Bentley được định vị trong phân khúc xe siêu sang cùng với Rolls-Royce hay Maybach, trong đó, các màu sơn ở ngoại thất cũng góp phần không nhỏ tạo nên sự đẳng cấp và vẻ lộng lẫy cho xe.

Bentley Continental GT màu hồng đầu quân về đội Đà Nẵng - Ảnh 1.

Bentley Continental GT màu hồng vừa "đầu quân" cho đội Đà Nẵng. Ảnh: Tuấn Việt.

Bentley Continental GT màu hồng đầu quân về đội Đà Nẵng - Ảnh 2.

Trước đó mẫu xe sang này đeo biển kiểm soát Hà Nội. Ảnh: Facebook.

Đa số những chiếc Bentley đều khoác lên mình "bộ cánh" đen toàn thân hay trắng muốt nhằm tạo vẻ sang trọng và cũng chính vì thế, hình ảnh chiếc xe sang Bentley Continental GT với bộ áo màu hồng xuất hiện trên mạng xã hội nhanh chóng nhận được sự chú ý của giới mê xe.

Có thể nhận thấy, màu hồng thường tượng trưng cho thân phận "liễu yếu đào tơ", vì thế, một chiếc xe siêu sang như Bentley khi khoác lên mình bộ áo này cũng làm giảm đi đáng kể vẻ sang trọng, đẳng cấp của xe.

Bentley Continental GT màu hồng đầu quân về đội Đà Nẵng - Ảnh 3.

Bentley Continental GT màu hồng đỗ trên phố cùng Range Rover. Ảnh: Xe Xứ Nghệ.

Nhiều nguồn tin cho hay, chiếc xe sang Bentley Continental GT màu hồng sau thời gian dài mang biển kiểm soát Hà Nội đã chuyển về "đầu quân" tại Đà Nẵng. Ngoài ra, chủ nhân của chiếc xe sang này còn được đồn đoán là một người nữ nên mới có bộ áo độc nhất Việt Nam.

Hiện chưa có nhiều thông tin về chủ nhân cũng như giá trị mua bán chiếc sang màu hồng này, chỉ biết rằng khi được đưa về nước vào những năm 2007 - 2008, Bentley Continental GT có giá thị trường rơi vào khoảng 8,5 đến 10 tỷ Đồng.

Bentley Continental GT sử dụng động cơ W12, dung tích 6,0 lít, sản sinh công suất 552 mã lực và có thể đạt tốc độ tối đa 318 km/h.

Thăm dò ý kiến

Chọn xe bạn yêu thích nhất

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Bài viết và góp ý xin gửi về bandocviet@autopro.com.vn hoặc 0964.728.389. Trân trọng!