Ngày 6/12 vừa qua tại Crewe, Anh Quốc, Bentley Bentayga được tạp chí Robb Report vinh danh cho hạng mục "SUV của năm". Đây là giải thưởng đầu tiên mà Bentley nhận được trong năm nay. Giải thưởng được bình chọn bởi đội ngũ biên tập của Robb Report và các thành viên tuyển chọn trong câu lạc bộ RR1 của tạp chí.

Bentley Bentayga được bình chọn là SUV của năm - Ảnh 1.

Bentley Bentayga - Chiếc SUV của năm 2017.

Là cỗ máy giàu công nghệ nhất của Bentley, Bentayga sở hữu sức mạnh 600 mã lực và là chiếc SUV siêu sang nhanh nhất thế giới với tốc độ tối đa 301km/h. Tăng tốc từ 0-100km/h chỉ trong 4,1 giây, không hề thua kém những chiếc siêu xe thể thao.

Bentley Bentayga được bình chọn là SUV của năm - Ảnh 2.

Khả năng tăng tốc của Bentayga rất đáng nể dù sở hữu trọng lượng lên tới 2.422kg.

"Cạnh tranh với những chiếc SUV tốt nhất trên thị trường, Bentley Bentayga được lái thử trên sân golf Red Rock Canyon ở Las Vegas. Chiến thắng của Bentayga là hoàn toàn thuyết phục, khả năng off-road nói chung và xử lý những khúc cua nói riêng của Bentayga được đánh giá rất cao. Tuy chưa thể so sánh với Range Rover, nhưng Bentayga thực sự là một chiếc xe sang có khả năng vượt qua những địa hình khó mà không gặp quá nhiều khó khăn" - Robert Ross, biên tập của Robb Report cho hay.

Bentley Bentayga được bình chọn là SUV của năm - Ảnh 3.

Không chỉ sang trọng, khả năng off-road của Bentayga cũng là một yếu tố giúp chiếc xe của Bentley dành chiến thắng trong cuộc bình chọn.

Bentley Bentayga thể hiện khả năng off-road

Robb Report là một trong những ấn phẩm độc đáo nhất và có sức ảnh hưởng lớn với 17 ấn bản trên toàn cầu. Nội dung của tạp chí được thực hiện bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực hàng xa xỉ. Giải thưởng duy nhất trong năm đến từ tạp chí Robb Report được xem là sự công nhận cho những nỗ lực mà Bentley đã làm trên chiếc SUV của mình. Robb Report là một trong những tạp chí danh tiếng chỉ dành cho giới thượng lưu với những bài viết độc quyền về lối sống và thế giới của những người giàu, từ những chiếc xe siêu sang đến những chiếc du thuyền, phi cơ triệu đô cũng có thể được tìm thấy ở Robb Report. 

Bentley Bentayga được bình chọn là SUV của năm - Ảnh 5.

Dù chỉ ra mắt 12 số/1 năm nhưng Robb Report vẫn luôn được săn đón dù nó sở hữu mức giá "cắt cổ" lên tới hơn 108 USD (tương đương gần 25 triệu đồng).