Được cho là sự kết hợp giữa tàu du lịch và siêu du thuyền, Somnio dự kiến sẽ có giá hơn 600 triệu USD và trở thành một trong những du thuyền dân dụng lớn nhất trên mặt nước sau khi hoàn thành.

Bên trong siêu du thuyền 39 người giàu đồng sở hữu - ‘đánh bại’ thuyền của tỷ phú Jeff Bezos - Ảnh 1.

Du thuyền có tổng cộng 39 căn hộ sang trọng được cắt ra để bán. Mỗi căn có giá từ 11 triệu USD trở lên. Đây cũng là cách mà nhiều khách hàng đang "kháo nhau" về việc sở hữu du thuyền mà không cần phải bỏ ra số tiền quá lớn. 

Bên trong siêu du thuyền 39 người giàu đồng sở hữu - ‘đánh bại’ thuyền của tỷ phú Jeff Bezos - Ảnh 2.

Các căn hộ có diện tích từ 148m2 đến 603m2 được hoàn chỉnh bằng những tiện nghi đáng ghen tị. Chúng đều có ban công hoặc sân hiên riêng và có thể tùy chỉnh thêm theo ý thích của người mua. Chủ sở hữu được phép chỉ định vị trí chính xác nơi ở của họ và tùy chọn thêm cabin, bếp cá nhân, phòng tập thể dục, thư viện, phòng thay đồ, khu vực ăn uống riêng…

Bên trong siêu du thuyền 39 người giàu đồng sở hữu - ‘đánh bại’ thuyền của tỷ phú Jeff Bezos - Ảnh 3.

Ngoài ra, khách hàng khi mua căn hộ trên du thuyền này còn được chuyên gia của các hãng tham gia sản xuất hỗ trợ trong 3 tháng để tùy chỉnh và lựa chọn vật liệu, đồ nội thất, ánh sáng và tác phẩm nghệ thuật trưng bày bên trong.

Bên trong siêu du thuyền 39 người giàu đồng sở hữu - ‘đánh bại’ thuyền của tỷ phú Jeff Bezos - Ảnh 4.

Khi ở trên tàu, chủ căn hộ có quyền lui tới một số nhà hàng, quán bar, hầm rượu 10.000 chai cũng như câu lạc bộ bãi biển rộng lớn với các tiện nghi thể thao dưới nước và hồ bơi. 

Bên trong siêu du thuyền 39 người giàu đồng sở hữu - ‘đánh bại’ thuyền của tỷ phú Jeff Bezos - Ảnh 5.

Thuyền trưởng Erik Bredhe, người đồng sáng lập Somnio cho biết: "Vẻ đẹp của du thuyền ở bên trong và bên ngoài là y hệt nhau. Chủ sở hữu của các căn hộ sẽ được trải nghiệm những gì tốt nhất". 

Bên trong siêu du thuyền 39 người giàu đồng sở hữu - ‘đánh bại’ thuyền của tỷ phú Jeff Bezos - Ảnh 6.

Somnio có nghĩa là "ước mơ" trong tiếng Latin, được làm bằng công nghệ động cơ sạch mới nhất cùng với các vật liệu và sản phẩm có trách nhiệm và giảm thiểu tác động tới môi trường. Về tổng giá trị, chiếc du thuyền này thậm chí còn đắt hơn cả siêu du thuyền 500 triệu USD của tỷ phú Jeff Bezos chuẩn bị được hoàn thiện. 

Bên trong siêu du thuyền 39 người giàu đồng sở hữu - ‘đánh bại’ thuyền của tỷ phú Jeff Bezos - Ảnh 7.

Du thuyền dự kiến ra mắt vào năm 2024 với danh tính của chủ sở hữu các căn hộ hoàn toàn được giấu kín. Hiện tại đã có một số căn hộ được bán thành công. Cư dân trên thuyền sẽ phải trả một khoản phí hàng năm để trang trải các dịch vụ như bảo trì và sửa chữa cùng với nhiên liệu và thực phẩm.