Sau 2 năm cập bến Hà Nội, chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 mui trần đầu tiên Việt Nam đã 2 lần được chủ nhân cho thay đổi màu sơn ở ngoại thất. Mới đây nhất, "siêu bò" xuất hiện trên đường phố với ngoại thất vàng óng ánh.

Bắt gặp Lamborghini Aventador mui trần "mạ vàng" trên đường phố Hà Nội. Video: Tuấn Anh.

Bắt gặp Lamborghini Aventador mui trần mạ vàng trên đường phố Hà Nội - Ảnh 3.

Và bộ áo màu cánh gián.

Bắt gặp Lamborghini Aventador mui trần mạ vàng trên đường phố Hà Nội - Ảnh 4.

Màu sơn nguyên bản của "siêu bò" này là đỏ rực.

Bộ áo mới trên chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 mui trần khiến nhiều người nghĩ chủ nhân đã mạ vàng cho "siêu bò", tuy nhiên, tương tự như các siêu xe khác đã thay áo trước đó, chiếc Aventador mui trần chỉ được khoác lên mình lớp đề-can vàng crôm nổi bần bật.

Ngoài bộ áo vàng crôm, siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster cũng từng bị bắt gặp khoác áo bằng đề-can màu cánh gián dạo phố Hà Nội. Trong khi đó, màu sơn nguyên bản của "siêu bò" khi về nước là đỏ rực.

Bắt gặp Lamborghini Aventador mui trần mạ vàng trên đường phố Hà Nội - Ảnh 6.

Lamborghini Gallardo LP570-4 Superleggera.

Bắt gặp Lamborghini Aventador mui trần mạ vàng trên đường phố Hà Nội - Ảnh 5.

Và McLaren 570S nổi bần bật với bộ áo vàng crôm.

Lamborghini Aventador mui trần là siêu xe thứ 3 tại Việt Nam bị bắt gặp lăn bánh trên phố với ngoại thất vàng crôm, trước đó, là chiếc Lamborghini Gallardo LP570-4 Superleggera thuộc sở hữu của một đại gia Hà Nội và siêu xe McLaren 570S, hiện đang thuộc sở hữu của ông chủ công ty nhập khẩu tư nhân quận 5, Tp.HCM.

Hiện tại thị trường Việt Nam có 3 chiếc Lamborghini Aventador mui trần được đưa về nước, 2 trong số đó thuộc bản tiêu chuẩn, và chỉ có duy nhất 1 chiếc thuộc bản giới hạn Aventador SV Roadster với số lượng sản xuất hạn chế 500 chiếc trên toàn thế giới.

Lúc về nước, chiếc Lamborghini Aventador mui trần thuộc sở hữu của đại gia Hải Phòng, sau vài tháng sử dụng, siêu xe này chuyển "hộ khẩu" lên Hà Nội và thuộc sở hữu của một công ty nhập khẩu xe sang tại đây.

Bắt gặp Lamborghini Aventador mui trần mạ vàng trên đường phố Hà Nội - Ảnh 7.

Lamborghini Aventador mui trần "mạ vàng" khoe dàng cùng Ferrari California T.

Sau đó, chiếc Lamborghini Aventador mui trần được chuyển ra Đà Nẵng để đăng ký biển số và quay trở lại Hà Nội định cư. Vài tháng sau, siêu xe này được chuyển vào Sài Gòn để"du lịch", trước khi quay trở lại Hà Nội bán cho một đại gia sinh sống tại đây. 

So với bản Coupe, Lamborghini Aventador Roadster được trang bị phần nóc xe với kiểu mui xếp 2 tầng bằng chất liệu carbon có thể dễ dàng tháo lắp bằng tay. Sau khi tháo hai chiếc mui cứng, chủ nhân có thể để ở cốp đồ phía trước.

Tương tự phiên bản coupe, Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster sử dụng động cơ V12, dung tích 6,5 lít, sản sinh công suất tối đa 700 mã lực và mô-men xoắn cực đại 690 Nm. Sức mạnh được truyền tới cả bốn bánh thông qua hộp số tự động 7 cấp ISR. Nhờ đó, siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 mui trần có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,9 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 349 km/h.

Ảnh: Anh Tường - Otofun.