Bắt gặp Hyundai Santa Fe thế hệ mới đang chạy thử

Hiện tại, mẫu SUV Hyundai Santa Fe thế hệ mới đang hoàn tất thử nghiệm tại Brazil trước khi chính thức ra mắt vào tháng 2/2018 tới. Dựa trên một số hình ảnh được chụp lại, mặc dù che chắn khá kỹ càng nhưng có thể thấy Hyundai Santa Fe thế hệ mới sở hữu nhiều chi tiết mới được thừa hưởng từ "đàn em" Kona.

Bắt gặp Hyundai Santa Fe thế hệ mới đang chạy thử - Ảnh 1.

Hyundai Santa Fe 2018 sở hữu thiết kế khá giống Kona với lưới tản nhiệt Cascading hoàn toàn mới, cùng với đó là cụm đèn pha hai tầng, hốc hút gió khoét sâu và góc cạnh cùng dàn đèn sương mù ấn tượng. Phía sau là đèn hậu dạng LED hoàn toàn với phần đuôi xe vuông vắn.

Bắt gặp Hyundai Santa Fe thế hệ mới đang chạy thử - Ảnh 2.

Hyundai Santa Fe vẫn sẽ mang đến cho khách hàng 2 tùy chọn 5 chỗ ngồi và 7 chỗ ngồi. Tuy nhiên, ở phiên bản 7 chỗ, Santa Fe 2018 sẽ được cải tiến và nâng cấp không gian nội thất để có thể chứa được 8 người ngồi.

Hyundai Santa Fe thế hệ mới sẽ được trang bị nhiều tùy chọn động cơ khác nhau, bao gồm động cơ 2.4L MPi, 2.4L GDi, 3.3L MPi, 3.3L GDi, CRT 2.2L và 2.2L CRDi. Ngoài ra, hãng xe Hàn Quốc rất có thể sẽ trang bị thêm động cơ xăng 2.0 T-GDi hoàn toàn mới cho Santa Fe.

Bắt gặp Hyundai Santa Fe thế hệ mới đang chạy thử - Ảnh 3.

Sau khi hoàn tất quá trình chạy thử nghiệm tại Brazil, Hyundai Santa Fe thế hệ mới sẽ trình làng thế giới vào tháng 2/2018. Nhiều khả năng, mẫu SUV 7 chỗ này cũng sẽ được giới thiệu tại thị trường Việt Nam trong năm 2018.

Ảnh: Carlos Alberto