Ra mắt ngày 2/12, Yamaha PG-1 được phân phối tại thị trường Việt Nam với giá bán chính thức 31 triệu đồng (VAT 10%), nhưng nếu khách hàng mua trong tháng 12 sẽ được áp dụng ưu đãi VAT 8% của nhà nước, giá bán về mức 30,437 triệu đồng. Xe được lắp ráp trong nước.

Với kiểu dáng lai giữa xe số và mô tô scrambler, Yamaha PG-1 là chiếc xe dễ độ theo sở thích cá nhân. Yamaha hiểu nhu cầu này. Ngay trong ngày ra mắt, hãng đã công bố 3 gói độ cho PG-1, bao gồm Casual, Camper và Tracker.

Yamaha PG-1 Casual

Yamaha PG-1 Casual là gói độ cơ bản nhất với tổng chi phí 3,214 triệu đồng, bao gồm 6 món đồ chơi bao gồm bộ kính chắn gió, bộ sạc usb, nắp bình dầu phanh, tay phanh, baga giữa và tay dắt sau. Bản độ này có kiểu dáng cổ điển, phù hợp nhu cầu đi lại chủ yếu trong phố.

Ảnh chi tiết 3 bản độ chính hãng Yamaha PG-1: Giá cao nhất gần 11 triệu nhưng đáng chơi - Ảnh 1.

Yamaha PG-1 Casual.

img
img
img
img
img
img

Ảnh chi tiết 3 bản độ chính hãng Yamaha PG-1: Giá cao nhất gần 11 triệu nhưng đáng chơi - Ảnh 3.

Yamaha PG-1 Camper

Bản độ Camper hướng đến nhu cầu đi cắm trại hoặc đi du lịch dài ngày nên được tối ưu khả năng chở đồ. Với tổng chi phí 10,796 triệu đồng, gói này bao gồm 10 món đồ chơi. Trong đó, bộ ốp bảo vệ động cơ, khung bảo vệ lốc máy, bảo vệ tay lái và cụm giá đỡ hàng phía sau đều có mức giá trên 1 triệu đồng. Yamaha PG-1 Camper chỉ đi được 1 người, do yên sau phải loại bỏ để gắn giá đỡ hàng.

Ảnh chi tiết 3 bản độ chính hãng Yamaha PG-1: Giá cao nhất gần 11 triệu nhưng đáng chơi - Ảnh 4.

Yamaha PG-1 Camper.

img
img
img
img
img
img

Ảnh chi tiết 3 bản độ chính hãng Yamaha PG-1: Giá cao nhất gần 11 triệu nhưng đáng chơi - Ảnh 6.

Yamaha PG-1 Tracker

Yamaha PG-1 Tracker là bản độ nhận nhiều quan tâm nhất với tổng chi phí 9,763 triệu đồng, bao gồm 8 món đồ chơi. Đúng như tên gọi, bản độ lấy cảm hứng từ mô tô street tracker với chắn bùn trước cao và miếng ốp sườn xe hình bầu dục - nơi gắn số thứ tự tham gia các giải đua xe trong thế kỷ trước. 

Một số món phụ kiện như bảo vệ lốc máy, khung bảo vệ lốc máy, bảo vệ tay lái hay bảo vệ ống xả được trang bị để bảo vệ các bộ phận quan trọng trong trường hợp bị đất đá văng lên hay bị đổ hoặc ngã.

Ảnh chi tiết 3 bản độ chính hãng Yamaha PG-1: Giá cao nhất gần 11 triệu nhưng đáng chơi - Ảnh 7.

Yamaha PG-1 Tracker.

img
img
img
img
img
img

Ảnh chi tiết 3 bản độ chính hãng Yamaha PG-1: Giá cao nhất gần 11 triệu nhưng đáng chơi - Ảnh 9.

Ảnh chi tiết 3 bản độ chính hãng Yamaha PG-1: Giá cao nhất gần 11 triệu nhưng đáng chơi - Ảnh 11.