Theo Bloomberg, ông chủ khách sạn Five Hotels Resorts đưa dịch vụ cao cấp ở Dubai lên tầm cao mới khi quyết định nhận khách đặt phòng trên máy bay với sức chứa 16 hành khách. Du khách được rời khỏi ghế ngồi để khiêu vũ với hệ thống đèn LED phủ ánh sáng tím và bất kỳ màu nào khác mà khách hàng yêu cầu.

"Máy bay này là của tôi. Chúng tôi định vị khách sạn mình như công ty giải trí", Kabir Mulchandani, nhà sáng lập kiêm Chủ tịch Five Global Holdings, chia sẻ.

Ăn tiệc trên máy bay riêng giá 14.000 USD/giờ - Ảnh 1.

Khách sạn ở Dubai phục vụ máy bay riêng cho khách hàng.

Để trải nghiệm chuyến bay xa hoa, mỗi hành khách phải trả đến 14.000 USD/giờ, chưa bao gồm phí dịch vụ, ăn uống. Với dịch vụ máy bay tư nhân, Five Global Holdings muốn mở rộng bên ngoài phạm vi khách sạn khách sạn. Công ty đã mở phòng thu âm tại khách sạn Five Palm Jumeirah và thành lập hãng thu âm hợp tác với Warner Music Group với mục tiêu biến tập đoàn thành công ty giải trí.

Ông Kabir Mulchandani cho biết, sau máy bay tư nhân, tập đoàn sẽ phục vụ trải nghiệm du lịch trên siêu du thuyền với các bữa tiệc hào nhoáng cho giới siêu giàu.

Theo Bloomberg, Five thường mời DJ có tiếng phục vụ tiệc trên biển. Khách sạn còn cho thuê siêu xe trải nghiệm với mức phí khoảng 2.700 USD. Trên thế giới có khách sạn phục vụ máy bay riêng, nhưng để mở tiệc như Five Hotels Resorts thì chưa đủ khả năng.

img
img

Bên trong máy bay phục vụ tiệc tùng.

Khu nghỉ dưỡng Aurora Anguilla sở hữu máy bay phản lực đón khách từ Nam Florida hoặc thành phố New York, Mỹ. Các khách sạn khác như Aman và Four Seasons mở bán chuyến đi bằng máy bay riêng. Ở châu Phi, khách sạn sang trọng có đội chuyên phục vụ máy bay, đưa khách đến những địa điểm khó di chuyển theo yêu cầu.

Tuy nhiên, những chuyến bay này chỉ dừng lại ở phương tiện di chuyển.