Ái nữ nhà Minh Nhựa tậu siêu xe chơi Tết, hưởng thụ đúng chuẩn con nhà giàu - Ảnh 1.

Phạm Trần Nguyễn Minh Anh (SN 1999, hay còn gọi Joyce Phạm) là con gái cả của đại gia Minh Nhựa và người vợ đầu tiên. Dù tuổi đời còn khá trẻ nhưng richkid này từng khiến nhiều người xuýt xoa khi mở một cửa hiệu kinh doanh thời trang.

Ái nữ nhà Minh Nhựa tậu siêu xe chơi Tết, hưởng thụ đúng chuẩn con nhà giàu - Ảnh 2.

Tháng 9/2019, cô nàng đã kết hôn với Tâm Nguyễn sau 5 năm quen biết và tìm hiểu. Khoảng thời gian sau đó, ái nữ nhà đại gia liên tục khoe ảnh được chồng cưng chiều, du lịch sang chảnh nhiều nơi.

Ái nữ nhà Minh Nhựa tậu siêu xe chơi Tết, hưởng thụ đúng chuẩn con nhà giàu - Ảnh 3.

Mới đây, Joyce Phạm đã bất ngờ tiết lộ mình và chồng vừa "tậu" siêu xe Porsche 911 Carrera trị giá hơn 7 tỷ đồng để đón Tết năm nay. Do hai vợ chồng hợp mệnh màu đen nên đã thiết kế nội thất đến nước sơn bên ngoài đều mang màu đen sang trọng.

Ái nữ nhà Minh Nhựa tậu siêu xe chơi Tết, hưởng thụ đúng chuẩn con nhà giàu - Ảnh 4.

Ngoài ra, Joyce Phạm khoe được tặng thêm 1 chiếc xe nhỏ cùng kiểu dáng để cho cậu con trai tên Tít.

Ái nữ nhà Minh Nhựa tậu siêu xe chơi Tết, hưởng thụ đúng chuẩn con nhà giàu - Ảnh 5.

Richkid sinh năm 1999 này đã tự lập từ khi rất còn nhỏ, cô đã tự chủ được cuộc sống của mình với nguồn thu nhập "khủng" đến từ kinh doanh và làm người mẫu lookbook. Ái nữ nhà Minh Nhựa là một rich kid Việt thứ thiệt khi còn trẻ mà đã sở hữu rất nhiều hàng hiệu đắt tiền.

Ái nữ nhà Minh Nhựa tậu siêu xe chơi Tết, hưởng thụ đúng chuẩn con nhà giàu - Ảnh 6.

Rất nhiều người bày tỏ ngưỡng mộ với độ chịu chơi cũng như chịu chi của Joyce Phạm. Cô đích thị là "thiên kim" được cưng chiều nhất của đại gia Minh Nhựa.

Ảnh: FBNV