Vào khoảng 9 giờ 15 phút sáng nay, ngày 28/9, trong hầm Thủ Thiêm vượt sông Sài Gòn đã xảy ra một vụ tai nạn liên hoàn liên quan đến 5 chiếc ô tô khác nhau.

5 ô tô đâm liên hoàn trong hầm Thủ Thiêm, có cả xe sang Audi A8L giá gần 5 tỷ Đồng - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: BHĐX

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, khi đang lưu thông trên đại lộ Mai Chí Thọ vào hầm Thủ Thiêm để sang quận 1, Tp. Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, tài xế xe ben do không làm chủ được tốc độ đã đâm vào đuôi ô tô tải chạy phía trước.

Cú va chạm mạnh đã khiến chiếc ô tô tải lao về phía trước, gây tai nạn cho 3 xe khác, bao gồm 2 Toyota Fortuner đời cũ và 1 Audi A8L trị giá khoảng 4,8 tỷ Đồng tại Việt Nam. Chiếc Audi A8L màu đen bị dính chặt giữa ô tô tải và Toyota Fortuner.

5 ô tô đâm liên hoàn trong hầm Thủ Thiêm, có cả xe sang Audi A8L giá gần 5 tỷ Đồng - Ảnh 2.

Một chiếc Toyota Fortuner bị biến dạng đầu xe sau tai nạn. Ảnh: BHĐX

Vụ tai nạn liên hoàn đã khiến cả 5 chiếc ô tô đều bị hư hỏng. Rất may, không có thương vong về người trong vụ tai nạn này.

Vụ tai nạn đã khiến hầm Thủ Thiêm bị ùn tắc nghiêm trọng, kéo dài ra đến đường Mai Chí Thọ. Nhiều xe đã phải "chôn chân một chỗ" hàng tiếng đồng hồ trong hầm Thủ Thiêm. Bên ngoài hầm, hàng trăm phương tiện khác cũng phải xếp hàng dài.

5 ô tô đâm liên hoàn trong hầm Thủ Thiêm, có cả xe sang Audi A8L giá gần 5 tỷ Đồng - Ảnh 3.

Vụ tai nạn gây ùn tắc giao thông kéo dài. Ảnh: BHĐX

Đến khoảng 11 giờ 20 phút cùng ngày, 5 chiếc ô tô bị tai nạn mới được đưa ra khỏi hầm Thủ Thiêm để xử lý. Nhờ đó, giao thông mới trở lại bình thường.

Hiện lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân của sự việc.