Minibus Gazelle Next

Mẫu minibus mang thiết kế hiện đại và tính thực dụng cao. Các chi tiết ngoại thất được phủ một lớp sơn mạ kẽm và được xử lý bằng các hợp chất chống ăn mòn. Khớp nối đều được phủ lớp vật liệu chống ăn mòn và các vị trí ghép nối đều được làm kín bằng hợp chất chuyên dụng. Khung gầm của Gazelle Next mang lại độ ổn định khi vận hành ở nhiều địa hình khác nhau. Xe được trang bị hệ thống treo độc lập phía trước tạo cảm giác lái êm ái và dễ kiểm soát khi vận hành.

3 mẫu xe đầu tiên của Gaz tại Việt Nam - Ảnh 1.

Minibus Gazelle Next tại Việt Nam.

Xe khách thành phố Gazelle Next Citiline

Nằm ở phân khúc xe City Bus cỡ nhỏ, Gazelle Next Citiline là một lựa chọn mới trên thị trường. Khung gầm có khả năng chịu tải cao. Thân xe dạng hộp, kích thước kính hông lớn giúp tầm quan sát rộng. Sản có 2 cửa lên xuống riêng biệt. Khoang tài xế được thiết kế tách biệt với khoang hành khách. Sản phẩm Citiline sẽ là giải pháp cho giao thông công cộng tại các thành phố lớn, đưa đón học sinh (School bus), phương tiện trung chuyển cho các tuyến xe đường dài…

3 mẫu xe đầu tiên của Gaz tại Việt Nam - Ảnh 2.

Hình ảnh xe Gazelle Next Citiline 19 chỗ

Xe tải Van Gazelle Next

Với thể tích khoang chở hàng 15,7 m3, xe tải Van Gazelle Next là một trong những mẫu van lớn nhất ở Việt Nam hiện nay.

Sau hơn 6 tháng có mặt tại Việt Nam, Gaz Group đã phát triển hệ thống phân phối với 14 đại lý ủy quyền bán hàng và cung cấp dịch vụ hậu mãi. Công ty này đặt kho phụ tùng tại thành phố Đà Nẵng, nhằm đảm bảo cung cấp phụ tùng. Các mẫu xe của Gaz được áp dụng chính sách miễn phí bảo dưỡng lần đầu tiên trong 5.000 Km đầu tiên và chính sách bảo hành 3 năm hoặc 150.000 km (tuỳ điều kiện đến trước)

3 mẫu xe đầu tiên của Gaz tại Việt Nam - Ảnh 3.

Thông tin chi tiết 

Khi mua xe Gaz trên lãnh thổ Việt Nam, xe sẽ được bảo dưỡng miễn phí với quãng đường đi được 5000 km.

Khi mua các mẫu Gaz А65R32-40 màu đen, khách được tặng 100 % chi phí đăng ký trước bạ và tặng thêm 500 lít dầu (Tổng mức hỗ trợ sẽ được Gaz Việt Nam quy đổi thành tiền mặt và trừ trực tiếp vào giá bán). Áp dụng hết ngày 30/11.

Website: https://vn.gazglobal.com/dealers/

Hotline: 0982 469 139 hoặc 0965 944 744.