Vào khoảng 10 giờ sáng hôm qua, ngày 16/2/2017, tại bang Alabama, Mỹ, đã xảy ra một vụ tai nạn liên quan đến 2 chiếc xe tải. Trong đó, một chiếc ô tô tải chở rác đã va chạm với xe đầu kéo.

3 chiếc xe thể thao Chevrolet Corvette mới xuất xưởng đã bị hỏng nặng - Ảnh 1.

Chiếc xe đầu kéo chở Chevrolet Corvette mới xuất xưởng tại hiện trường vụ tai nạn.

Hiện chưa rõ nguyên nhân và diễn biến cụ thể của vụ tai nạn này. Chỉ biết rằng, xe đầu kéo đang vận chuyển một số chiếc ô tô thể thao Chevrolet Corvette mới xuất xưởng thì gặp tai nạn.

3 chiếc xe thể thao Chevrolet Corvette mới xuất xưởng đã bị hỏng nặng - Ảnh 2.

3 chiếc xe thể thao Chevrolet Corvette mới xuất xưởng đã bị hỏng nặng - Ảnh 3.

Thùng sau của xe tải chở rác bị rách một mảng lớn.

Tại hiện trường vụ tai nạn, sườn bên phải của thùng sau trên chiếc xe tải chở rác đã bị xé rách một mảng lớn. Bên cạnh đó, ít nhất 3 chiếc Chevrolet Corvette nằm ở đuôi xe đầu kéo bị hư hỏng nặng. Có vẻ như phần đuôi của xe đầu kéo đã va chạm với sườn phải của ô tô tải chở rác.

3 chiếc xe thể thao Chevrolet Corvette mới xuất xưởng đã bị hỏng nặng - Ảnh 4.

Hai chiếc Chevrolet Corvette bị hỏng nặng.

Qua hình ảnh, có thể thấy đuôi xe của hai chiếc Chevrolet Corvette mới xuất xưởng đã bị biến dạng. Hình ảnh có chất lượng khá thấp và xe đều được bọc kín mít nhưng nhiều người vẫn đoán chiếc Chevrolet Corvette màu vàng bị hỏng thuộc phiên bản Z06.

Tại thị trường Mỹ, Z06 là phiên bản cao cấp và đắt nhất của dòng xe thể thao Chevrolet Corvette. Giá của một chiếc Chevrolet Corvette Z06 "đập hộp" tại Mỹ khởi điểm từ 81.440 USD.

Rất may, không có thương vong về người trong vụ tai nạn này. Tuy nhiên, thiệt hại về vật chất chắc chắn không nhỏ.

Cách đây vài ngày, cũng có một vụ tai nạn khác liên quan đến xe tải chở ô tô. Vụ tai nạn này xảy ra ở Thụy Điển với nguyên nhân bắt nguồn từ gió mạnh. Theo nhân chứng tại hiện trường, gió mạnh đã khiến chiếc xe tải chở 2 ô tô thử nghiệm của Porsche bị lật ngửa.

3 chiếc xe thể thao Chevrolet Corvette mới xuất xưởng đã bị hỏng nặng - Ảnh 5.

3 chiếc xe thể thao Chevrolet Corvette mới xuất xưởng đã bị hỏng nặng - Ảnh 6.

Hiện trường vụ lật xe tải chở cặp đôi Porsche thử nghiệm.

Hậu quả là cả hai chiếc xe thử nghiệm của Porsche bên trong thùng container đều bị hư hỏng nặng. Trong đó, có một chiếc Porsche 911 thế hệ mới phiên bản thử nghiệm. May mắn thay, không có thương vong về người trong vụ tai nạn này.