1. Nissan Juke AWD

Chiếc CUV nhỏ nhắn này sẽ mang đến trải nghiệm thú vị cho những ai không quan tâm nhiều đến diện mạo cách tân theo hướng hơi “dị” của nó. Đặc biệt, tốc độ là một ưu điểm của phiên bản dẫn động 4 bánh. Nhước điểm duy nhất là phiên bản dẫn động bánh trước chỉ được trang bị hộp số tay.

2. Volkswagen Golf 1.8 TSI

Thật tiếc khi mẫu GTI không nằm trong danh sách này, bởi việc sở hữu một chiếc xe này với mức giá 557 triệu Đồng đã là chuyện của quá khứ. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể lựa chọn mẫu Golf thông thường hộp số tay loại 2 cửa hoặc 4 cửa. Chiếc hatchback này không cần đến 7 giây để đạt vận tốc 96km/h.

3. Fiat 124 Spider

Với mức giá khởi điểm 557 triệu đồng, Fiat 124 Spider được đánh giá là ‘đáng đồng tiền bát gạo’. Dù hơi nặng hơn và không nhanh nhẹn như chiếc Miata được lấy làm nền tảng cho mình, 124 Spider lại giành được cảm tình từ sự êm ái và nét tinh tế.

4. Hyundai Sonata Eco

Hyundai Sonata Eco có lẽ mang ít đặc trưng thể thao nhất trong danh sách này. Việc sở hữu động cơ tăng áp mô men xoắn và hộp số ly hợp kém không chỉ tăng khả năng tiết kiệm nhiên liệu mà còn biến Sonata trở thành chiếc sedan nhanh nhẹn nhất với mức giá dưới 557 triệu Đồng.

5. Hyundai Veloster Turbo

Trong lúc chờ đợi trải nghiệm Huyndai Elantra Sport mới, chúng ta có thể tạm hài lòng với mẫu thể thao nhất của Huyndai với giá dưới 557 triệu Đồng. Hyundai Veloster Turbo - 6.7 có khả năng tăng tốc từ 0 đến 96km/h trong vòng 6,7 giây.

6. Honda Civic Coupe

Trong lúc chờ đợi sự xuất hiện của chiếc Civic Si mạnh mẽ và thể thao hơn, mẫu Civic tăng áp thường này là một thay thế không tồi. Chiếc coupe này đạt vận tốc 96km/h trong vòng 6,6 giây. Ngoài ra, các phiên bản năm 2017 sẽ cho phép khách hàng lựa chọn bỏ qua hộp số vô cấp.

7. Mini Cooper S

Không thể phủ nhận độ ‘hot’ của những chiếc hatchback như Volkswagen GTI hay Ford Focus RS, song Mini Cooper vẫn dành được sự chú ý nhất định. Nếu chỉ lựa chọn cho mình một chiếc xe cơ bản không bổ sung nhiều trang bị, Coooper S sẽ rẻ hơn nhiều so với GTI và cũng khá nhanh với khả năng đạt vận tốc 96km/h trong vòng 6,6 giây.

8. Ford Focus ST

Ford Focus ST - 6.3 hiện là mẫu xe được để mắt nhiều nhất, đặc biệt là với kỷ lục của Fiesta ST. Focus ST là một lựa chọn cân đối giữa các tiêu chí về tốc độ, khả năng thực tế và mức giá. Dù sở hữu loại lốp 4 mùa, xe vẫn đạt vận tốc 96km/h trong 6,3 giây.

9. Mazda Miata Sport

Khả năng tăng tốc đến 96km/h của Miata không được Mazda nhắc đến nhiều bởi hãng này cho rằng đây là một mẫu xe thiên về cảm nhận và trải nghiệm chứ không thể hiện qua những con số. Tuy nhiên, thiết kế nhẹ nhàng và việc chưa mất đến 6 giây để đạt vận tốc 96km/h vẫn là những điểm đáng cân nhắc của chiếc xe này.

10. Ford Mustang V6

Với mức giá xấp xỉ 557 triệu đồng, bạn có thể sở hữu Mustang V6 với lựa chọn khá hạn chế. Tuy nhiên ngay cả phiên bản cơ sở cũng sẽ đạt vận tốc 96km/h trong 5,5 giây.

Ngọc Hòa