Cập nhật 04:27 PM, Thứ ba Ngày 21, Tháng 3, 2017

A+ A A- Kiểu đọc sách

Yamaha Việt Nam chính thức lên tiếng về vụ NVX 155 bị cong giảm xóc sau

Yamaha Việt Nam chính thức lên tiếng về vụ NVX 155 bị cong giảm xóc sau

Theo Yamaha Việt Nam, giảm xóc sau của NVX 155 vẫn nằm trong tiêu chuẩn thiết kế và không ảnh hưởng đến an toàn của người dùng.

Vào hồi đầu tháng 3 vừa qua, chúng tôi đã đưa tin về việc nhiều người dùng phản ánh hiện tượng xe ga Yamaha NVX 155 bị cong giảm xóc sau. Sau đó, chúng tôi đã nhanh chóng liên hệ với đại diện của Yamaha Việt Nam để hỏi về vấn đề này.

Đến nay, đại diện Yamaha Việt Nam mới chính thức phản hồi về vụ NVX 155 bị cong giảm xóc sau. Đại diện Yamaha Việt Nam cho biết, hãng đã nhận được phản hồi của khách hàng về tình trạng xe ga NXV 155 bị cong giảm xóc sau khi chở 2 người.

Yamaha Việt Nam chính thức lên tiếng về vụ NVX 155 bị cong giảm xóc sau - Ảnh 1.

Một chiếc xe Yamaha NVX 155 phiên bản tiêu chuẩn bị cong giảm xóc sau dù mới mua và chạy được 500 km.

Sau khi biết thông tin, hãng đã khảo sát thực tế và kiểm tra giảm xóc sau của Yamaha NVX 155. Theo Yamaha Việt Nam, tính đến thời điểm này, hãng chưa ghi nhận trường hợp nào ảnh hưởng đến sự an toàn của khách hàng.

Cũng theo đại diện Yamaha Việt Nam, giảm xóc của nhiều mẫu xe sẽ bị cong tự nhiên trong quá trình vận hành hoặc chở nặng. Trước khi bán sản phẩm ra thị trường, Yamaha Việt Nam đã thử nghiệm nhiều tác động lên các bộ phận của xe. Kết quả là các thông số vẫn nằm trong tiêu chuẩn thiết kế.

Cuối cùng, đại diện Yamaha Việt Nam khẳng định sẽ tiếp tục ghi nhận phản hồi của khách hàng và khảo sát thị trường để hoàn thiện chất lượng sản phẩm.

Như đã biết, Yamaha NXV 155 là mẫu xe ga thể thao đã lần đầu tiên ra mắt thị trường Việt Nam vào hồi tháng 12/2016. Tuy nhiên, chỉ sau hơn 2 tháng ra mắt, mẫu xe ga này đã bị một người dùng "tố" cong giảm xóc sau. Sau khi thông tin này xuất hiện trên mạng xã hội, nhiều người dùng Yamaha NVX 155 khác đã khẳng định cũng rơi vào hoàn cảnh tương tự.

Yamaha Việt Nam chính thức lên tiếng về vụ NVX 155 bị cong giảm xóc sau - Ảnh 2.

Người dùng "tố" Yamaha NVX 155 bị cong giảm xóc sau trên mạng xã hội. Ảnh chụp màn hình

Một số khách hàng cho biết, nếu đi một mình thì không sao nhưng khi chở thêm một người thì giảm xóc sau có hiện tượng cong. Trong khi đó, có người lại khẳng định chiếc xe Yamaha NVX 155 của mình bị cong giảm xóc ngay từ lúc mua về. Khi đèo thêm người thì hiện tượng cong này càng rõ rệt. Rất may, hiện chưa có trường hợp tai nạn hay nguy hiểm gì xảy ra với người sử dụng Yamaha NVX 155.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin tới các bạn đọc về vụ việc này!

Thăm dò ý kiến

Chọn xe bạn yêu thích nhất

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Bài viết và góp ý xin gửi về bandocviet@autopro.com.vn hoặc 0964.728.389. Trân trọng!