Xuống phố cùng Ferrari LaFerrari mui trần màu vàng rực 45 tỷ Đồng
Xuống phố cùng Ferrari LaFerrari mui trần màu vàng rực 45 tỷ Đồng - Ảnh 1.

Ferrari LaFerrari là 1 trong những mẫu xe "chảnh" nhất thế giới khi hãng siêu xe đến từ Ý tuyên bố ai muốn mua "siêu phẩm" này của họ, thì trong garage phải có ít nhất 5 chiếc Ferrari khác. Tuy nhiên, ở phiên bản mui trần LaFerrari Aperta thì điều kiện này đã bị "làm ngơ" và nhanh chóng tạo nên một cuộc "chọi nhau" giữa các đại gia lắm tiền xem ai là 1 trong số 200 người may mắn sở hữu.

Xuống phố cùng Ferrari LaFerrari mui trần màu vàng rực 45 tỷ Đồng - Ảnh 2.

Cũng chính vì thế mà sự xuất hiện của một chiếc Ferrari LaFerrari Aperta màu vàng rực tại Tây Ban Nha đã khiến nhiều người đi đường không cưỡng lại được vẻ "sexy" của mẫu siêu xe trị giá 45 tỷ Đồng này.

Xuống phố cùng Ferrari LaFerrari mui trần màu vàng rực 45 tỷ Đồng - Ảnh 3.

Đi đến đâu, siêu xe này cũng bị những "ống kính" lia về phía mình và có lẽ 2 người ngồi bên trong khoang lái chiếc LaFerrari Aperta chắc hẳn mỉm cười rất nhiều.

Xuống phố cùng Ferrari LaFerrari mui trần màu vàng rực 45 tỷ Đồng - Ảnh 4.

Có thể thấy, chiếc Ferrari LaFerrari Aperta đi dạo với chiếc "đầu trần" càng làm tăng thêm vẻ đẹp hiếm có của mẫu siêu xe triệu USD này. Phía xa, một người đàn ông da màu với chiều cao "khiêm tốn" còn quay đầu nhìn theo bóng dáng của siêu phẩm màu vàng.

Xuống phố cùng Ferrari LaFerrari mui trần màu vàng rực 45 tỷ Đồng - Ảnh 5.

Nếu như bạn có ý định đặt mua một chiếc Ferrari LaFerrari Aperta thì xin chia buồn vì mẫu xe này chỉ sản xuất 209 chiếc, ngoài 9 chiếc đang được sử dụng với mục đích trưng bày tại các sự kiện trong năm 2017, thời điểm kỷ niệm 70 năm thành lập hãng, thì 200 chiếc còn lại đều đã có chủ nhân.

Xuống phố cùng Ferrari LaFerrari mui trần màu vàng rực 45 tỷ Đồng - Ảnh 6.

Có thể may ra trong kho của một đại lý siêu xe ở Monaco hay Anh quốc sẽ có "hàng", tuy nhiên, khi đó mức giá sẽ không còn ở 2 triệu USD như xuất xưởng mà thay vào đó là các "điệp khúc" quen thuộc tăng 2 đến 3 lần so với mức giá xuất xưởng.

Xuống phố cùng Ferrari LaFerrari mui trần màu vàng rực 45 tỷ Đồng - Ảnh 7.

Nhưng dù với mức giá thế nào thì việc đi dạo mỗi buổi chiều với chiếc Ferrari LaFerrari Aperta chắc chắn sẽ là trải nghiệm mà các triệu phú trên thế giới không muốn bỏ qua.

Xuống phố cùng Ferrari LaFerrari mui trần màu vàng rực 45 tỷ Đồng - Ảnh 8.

LaFerrari Aperta được trang bị động cơ V12, dung tích 6,3 lít, sản sinh công suất tối đa 800 mã lực. Động cơ này kết hợp với mô-tơ điện có công suất tối đa 163 mã lực. Nhờ đó, LaFerrari mui trần sở hữu công suất tổng cộng 963 mã lực và mô-men xoắn cực đại 900 Nm.

Xuống phố cùng Ferrari LaFerrari mui trần màu vàng rực 45 tỷ Đồng - Ảnh 9.

Hệ dẫn động hybrid mạnh mẽ cho phép Ferrari LaFerrari Aperta tăng tốc từ 0-96 km/h trong thời gian dưới 3 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 350 km/h.