Xuất hiện thêm chị gái cẩn thận nhất MXH, nắn nót 8 phút chỉ để lùi xe từ hiên xuống đường

Sau một loạt các tình huống "buồn cười" về các nữ tài xế được chia sẻ cực nhiều trong thời gian qua thì mới đây cư dân mạng lại được một lần nữa "mắt tròn mắt dẹt" bởi kỹ năng lùi xe vô tiền khoáng hậu của một "chị đẹp".


Phàm những ai đang lái ô tô thì đều rõ là việc đỗ xe không hề dễ dàng một chút nào cả. Chuyện sau đó là lùi xe ra để đi cũng lắm gian chuân không kém...

Đối với phụ nữ, việc này có lẽ lại muôn phần khó hơn bởi họ sinh ra là để đẹp chứ mấy chuyện xe cộ, máy móc đâu phải mối quan tâm lớn với các chị...

Trong những diễn biến từ đoạn clip dài hơn 8 phút đồng hồ, trong một tình huống không thể dễ dàng hơn, chỉ là từ hiên nhà xuống đường ngay sát cạnh, người phụ nữ liên tục thi triển những pha bẻ lái, hết trái rồi phải mà chiếc xe dường như chẳng hướng tới đâu cả, vẫn nguyên chỗ cũ.

Mãi sau còn xuất hiện thêm một người chị e đứng hỗ trợ, nhưng tình hình cũng chẳng mấy khả quan...

 Xuất hiện thêm chị gái cẩn thận nhất MXH, nắn nót 8 phút chỉ để lùi xe từ hiên xuống đường - Ảnh 1.

Theo dõi đoạn clip chắc khiến không ít người rơi vào tâm trạng từ ức chế tới bế tắc, rồi lại hi vọng nhiều lần và cho tới tận những giây cuối cùng khi chiếc xe của chị đẹp xuống đường thành công mới có thể thở phào nhẹ nhõm.

Đoạn clip sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã lập tức gây chú ý và khiến dân mạng vô cùng thích thú, qua đó nhận về hàng nghìn like chỉ trong một thời gian ngắn.

"Đùa, chỉ là lùi xe xuống đường để đi thôi mà chị khiến em hồi hộp như đang xem Fast and Furious 9 vậy. Thật sự đáng nể!" - Facebook Hoang Tuan bình luận.

"Bà này tay lái kém quá, phải tay mình chắc chỉ mất 5,6 phút gì thôi." - Facebook La Con Gai That Tuyet đưa ra quan điểm...