Hôm qua, ngày 11/6, trên mạng xã hội đã xuất hiện hình ảnh một chiếc Honda CR-V màu xanh lục lạ mắt đỗ bên ngoài một đại lý ở Hà Nội. Hình ảnh chiếc Honda CR-V này đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng cư dân mạng.

Xuất hiện Honda CR-V sơn màu xanh lục lạ mắt tại Hà Nội - Ảnh 1.

Hình ảnh chiếc Honda CR-V sơn màu xanh lục khiến nhiều người chú ý. Ảnh: Tuấn Vũ

Sau khi xem ảnh, nhiều người tưởng đây là chiếc Honda CR-V do một khách hàng nào đó đặt sơn màu riêng. Tuy nhiên, theo người đăng ảnh lên mạng, chiếc Honda CR-V này được chính đại lý sơn màu "thửa riêng" để bán.

Xuất hiện Honda CR-V sơn màu xanh lục lạ mắt tại Hà Nội - Ảnh 2.

Đây không phải là màu sơn tiêu chuẩn của Honda CR-V tại Việt Nam. Ảnh: Tuấn Vũ

Xuất hiện Honda CR-V sơn màu xanh lục lạ mắt tại Hà Nội - Ảnh 3.

Honda CR-V tại Việt Nam có 6 màu sơn ngoại thất tiêu chuẩn.

Hiện Honda CR-V tại Việt Nam có 6 màu sơn tiêu chuẩn là xanh dương, đen, xám, bạc, trắng và đỏ. Do đó, màu sơn xanh lục lạ mắt này khiến nhiều người cảm thấy thích thú.

Xuất hiện Honda CR-V sơn màu xanh lục lạ mắt tại Hà Nội - Ảnh 4.

Nhiều người đánh giá cao màu sơn này. Ảnh: Tuấn Vũ

Không ít cư dân mạng đã khen màu sơn này đẹp. Hiện chưa rõ chiếc Honda CR-V màu xanh lục này có giá bao nhiêu. Trong khi đó, Honda CR-V chính hãng tại Việt Nam có giá dao động từ 1,008 - 1,178 tỷ Đồng.

Xuất hiện Honda CR-V sơn màu xanh lục lạ mắt tại Hà Nội - Ảnh 5.

Đây là màu sơn do một đại lý thực hiện. Ảnh: Tuấn Vũ

Tại Việt Nam, Honda CR-V hiện có 2 tùy chọn động cơ khác nhau. Đầu tiên là động cơ xăng i-VTEC 4 xy-lanh, SOHC, dung tích 2.0 lít với công suất tối đa 153 mã lực tại vòng tua máy 6.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 190 Nm tại vòng tua máy 4.300 vòng/phút.

Thứ hai là động cơ xăng i-VTEC 4 xy-lanh, DOHC, dung tích 2,4 lít, tạo ra công suất tối đa 187 mã lực tại vòng tua máy 7.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 222 Nm tại vòng tua máy 4.400 vòng/phút. Cả hai động cơ đều đồng hành với hộp số tự động.

Hiện nhiều khách hàng Việt Nam đang nóng lòng chờ đến ngày Honda CR-V thế hệ mới được đưa về nước. Tuy nhiên, khách hàng Việt Nam có thể sẽ phải đến tận năm sau.

Trong thời gian qua, Honda CR-V thế hệ mới đã liên tục ra mắt các thị trường Đông Nam Á như Thái Lan, Indonesia và sắp tới là Malaysia. Điểm nhấn của Honda CR-V 2017 tại Đông Nam Á chính là phiên bản 7 chỗ hoàn toàn mới.

Ngoài ra, Honda CR-V 2017 còn có 2 tùy chọn động cơ khác nhau. Thứ nhất là động cơ xăng 4 xy-lanh, tăng áp, dung tích 1,5 lít, sản sinh công suất tối đa 190 mã lực và mô-men xoắn cực đại 240 Nm. Thứ hai là động cơ xăng i-VTEC 4 xy-lanh, hút khí tự nhiên, dung tích 2,4 lít với công suất tối đa 175 mã lực và mô-men xoắn cực đại 225 Nm. Cả hai đều đồng hành với hộp số CVT tiêu chuẩn.