Tờ Motor1 chi nhánh ở Nga đăng tải thông tin về chiếc Lamborghini Murcielago bị bỏ rơi tại một nhà kho. Tấm hình do tài khoản Instagram supercar.fail đăng tải với nội dung: "Lamborghini Murcielago bị bỏ rơi ở Moscow. Bạn có muốn bay đến Nga và khôi phục nó?". Bài đăng thu hút hơn 11.000 lượt thích.

Xót xa với siêu xe Lamborghini Murcielago LP640-4 bị bỏ rơi trong nhà kho - Ảnh 1.

Tờ Motor1 cho biết họ không có bất thông tin gì về chiếc siêu xe bị bỏ rơi. Có thể thấy qua hình ảnh, cánh cửa đã bị gãy rời và hư hỏng nặng, chiếc Lamborghini có vẻ như đã bị "chôn vùi" ở đây khá lâu và chủ nhân không có ý định sửa sang để tái sử dụng.

Thứ duy nhất cung cấp lai lịch của chiếc xe là tấm biển số có mã vùng 95, cho thấy được đăng ký tại Cộng hòa Chechnya - một quốc gia thuộc liên bang Nga. Có thể nó đã gặp một tai nạn nghiêm trọng, hoặc bị phá nát vì liên quan đến vấn đề luật pháp.

Lamborghini Murcielago là mẫu siêu xe đình đám, sản xuất từ năm 2001 đến 2010, với doanh số tổng 4.099 chiếc đến tay khách hàng. "Trái tim" của chiếc Lamborghini Murcielago LP640-4 là động cơ V12 6,5 lít, tạo ra 640 mã lực và 660 Nm mô-men xoắn. Mẫu xe này có khả năng tăng tốc từ 0-100km/h trong 3,4 giây và đạt tốc độ tối đa 338km/h.

Mẫu siêu xe này đã bị khai tử để nhường chỗ cho "đàn em" Aventador.


Xót xa với siêu xe Lamborghini Murcielago LP640-4 bị bỏ rơi trong nhà kho - Ảnh 2.