Mới đây, trên mạng xã hội Facebook đã xuất hiện hình ảnh chiếc Lamborghini Huracan màu trắng duy nhất tại Việt Nam với lớp bụi dày đặc trên thân xe. Theo tiết lộ của người đăng tải, chiếc Lamborghini Huracan đã nằm tại đây khoảng 4 tháng và chưa từng thấy chủ nhân nổ máy sử dụng.

Hiện chưa rõ nguyên nhân vì sao chiếc Lamborghini Huracan lại bị chủ nhân bỏ rơi trong tình trạng hiện tại. Đáng chú ý, lốp sau bên lái hiện đã xẹp hơi. Nhiều mẫu siêu xe trên thế giới hiện nay nếu không được sử dụng thường xuyên hoặc cắm sạc ắc-quy thì rất dễ dẫn tới việc cạn bình điện của xe.

Đây là chiếc Lamborghini Huracan LP610-4 màu trắng duy nhất tại Việt Nam. Do vậy, không khó để tìm hiểu về tiểu sử của mẫu xe này. "Siêu bò" Huracan này là chiếc xe nhập khẩu chính hãng thứ 2 về nước vào đầu năm 2016. Sau đó, xe được vận chuyển vào Sài Gòn và trải qua vài đời chủ cho tới thời điểm hiện tại.

Cuối tháng 4/2019, chiếc xe này từng được rao bán trên sàn xe cũ với mức giá 11,5 tỷ đồng với tổng quãng đường đã đi hơn 12.000 km. Ngoài ra, xe cũng có dịp tham dự vào hành trình siêu xe Car Passion 2018.

Xe sử dụng động cơ V10 dung tích 5,2 lít hút khí tự nhiên, cho ra công suất cực đại lên tới 610 mã lực tại vòng tua 8.250 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại đạt 560 Nm tại 6.500 vòng/phút, kết hợp hộp số ly hợp kép 7 cấp và hệ dẫn động 4 bánh.

Ảnh: Bình Võ

Xót xa hình ảnh Lamborghini Huracan chính hãng phủ bụi, chủ xe bỏ bê tới xẹp hết lốp sau - Ảnh 3.