Mới đây, những hình ảnh của chiếc Rolls-Royce Phantom Coupe gặp nạn đã được chia sẻ lên mạng xã hội và nhận được nhiều sự quan tâm cộng đồng mạng. Vụ tai nạn này vừa xảy ra tại Campuchia trong đêm qua.

Xót xa hàng hiếm Rolls-Royce Phantom Coupe bản độ đắt tiền bị xẻ đôi đầu khi húc thẳng vào dải phân cách - Ảnh 1.

Thông qua những hình ảnh, có thể thấy chiếc Rolls-Royce đã va chạm với dải phân cách. Hậu quả vụ va chạm mạnh này đã khiến cho chiếc xe siêu sang hư hỏng nặng, đặc biệt là phần đầu. Những túi khí phía trong xe đã bung ra, hai phần gương chiếu hậu cũng đã bị bể. Phần đầu xe hư hỏng nặng nhất khi toàn bộ mặt ca-lăng xe bị xẻ làm đôi, và nhiều khả năng sẽ ảnh hưởng lớn đến phần máy.

Xót xa hàng hiếm Rolls-Royce Phantom Coupe bản độ đắt tiền bị xẻ đôi đầu khi húc thẳng vào dải phân cách - Ảnh 2.

Hiện trường vụ tai nạn chiếc Rolls-Royce va chạm dải phân cách khiến ai cũng phải rùng mình. Rất may người điều khiển chiếc xe siêu sang này cũng không bị ảnh hưởng đến tính mạng. Hiện nguyên nhân vụ việc vẫn đang được điều tra nhưng có nguồn tin cho rằng tài xế đã xay xỉn khi cầm lái.

Xót xa hàng hiếm Rolls-Royce Phantom Coupe bản độ đắt tiền bị xẻ đôi đầu khi húc thẳng vào dải phân cách - Ảnh 4.

Phantom Coupe là dòng xe đã bị khai tử nên nay trở thành hàng hiếm. Hơn thế, chiếc Phantom Coupe này cũng được chủ nhân thay đổi bằng bộ mâm Mansory đắt tiền. Có thể thấy bên trong xe cũng được chủ xe chăm chút bằng bộ lông bọc ghế ngồi.

Khác với Phantom bản 4 cửa, Phantom Coupe sinh ra cho chủ nhân thích cầm lái chứ không ngồi hưởng thụ phía sau. Trục cơ sở bản Coupe ngắn hơn gần 250 mm.

Xót xa hàng hiếm Rolls-Royce Phantom Coupe bản độ đắt tiền bị xẻ đôi đầu khi húc thẳng vào dải phân cách - Ảnh 5.

Chiếc xe siêu sang này được trang bị động cơ V12, dung tích 6,75 lít, sản sinh công suất tối đa 453 mã lực và mô-men xoắn cực đại 720 Nm. Sức mạnh được truyền đi thông qua hộp số tự động 8 cấp. Nhờ đó, xe có thể tăng tốc từ 0-96 km/h trong 5,7 giây và đạt tốc độ tối đa giới hạn điện tử 250 km/h. Với sức mạnh như vậy, chiếc xe sẽ khó kiểm soát với những ai chưa quen cầm lái.

Xót xa hàng hiếm Rolls-Royce Phantom Coupe bản độ đắt tiền bị xẻ đôi đầu khi húc thẳng vào dải phân cách - Ảnh 6.