Mới đây, đoạn clip ghi lại sự việc người phụ nữ bám trên nắp capo xe hơi nghi để đánh ghen, tài xế bất chấp điều đó vẫn lái xe chạy trên đường được đăng tải trên Facebook khiến nhiều người xôn xao.

Xôn xao clip người phụ nữ bám trên nắp capo nghi do đánh ghen, tài xế không dừng lại mà nhấn ga chạy tiếp khiến nhiều người phẫn nộ - Ảnh 1.

Người phụ nữ bám trên nắp capo - Ảnh cắt từ clip.

Sự việc trên được tài khoản Facebook có tên Q.N đăng tải trên trang cá nhân, cho biết xảy ra vào chiều ngày 17/8 tại Huế. Theo chị Q.N cho biết, người phụ nữ trong đoạn clip bắt quả tang chồng hẹn hò với bồ nhí nên một mực chặn xe ô tô của chồng lại để đánh ghen, bám chặt trên nắp capo yêu cầu chồng và bồ nhí phải ra nói chuyện.

Từ đoạn clip có thể thấy mặc dù người phụ nữ (áo đỏ) bám trên nắp capo và hét lớn đòi tài xế phải ra gặp mặt, tuy nhiên bất chấp điều đó, người đàn ông vẫn nhấn ga điều khiển chiếc xe đi 1 đoạn dài trên đường.

Sự việc ồn ào khiến nhiều người dân tập trung theo dõi. Chứng kiến tài xế lái xe đi mặc cho có người phụ nữ bám phía trước, một số người đã vô cùng bức xúc, hét lớn yêu cầu người này phải dừng xe. "Anh ơi dừng lại đi anh ơi. Ôi trời ơi sao ác vậy trời. Dừng lại đi sao mà ác thế?" - một người phụ nữ lớn tiếng bức xúc.

Xôn xao clip người phụ nữ bám trên nắp capo nghi do đánh ghen, tài xế không dừng lại mà nhấn ga chạy tiếp khiến nhiều người phẫn nộ - Ảnh 2.

Tài xế điều khiển xe chạy trên đường bất chấp người phụ nữ bám trên nắp capo - Ảnh cắt từ clip.

Tài xế đã cho xe dừng lại tuy nhiên người phụ nữ vẫn bám chặt trên nắp capo không chịu xuống. Có thể thấy trong đoạn clip, chị dùng điện thoại ghi hình người ngồi ghế phải bên trong ô tô, đồng thời hét lớn chửi mắng.

Tài xế lái xe lúc này đã mở cửa bước ra để nói chuyện, tuy nhiên người phụ nữ vẫn chỉ lao vào tìm gặp người còn lại ngồi trong xe. Người đàn ông cố ngăn cản bằng cách giữ chặt người phụ nữ lại, trong lúc cả 2 giằng co thì một phụ nữ (áo trắng) bước xuống từ ô tô rồi chen vào đám đông biến mất.

Xôn xao clip người phụ nữ bám trên nắp capo nghi do đánh ghen, tài xế không dừng lại mà nhấn ga chạy tiếp khiến nhiều người phẫn nộ - Ảnh 3.

Tài xế giữ chặt người phụ nữ, trong khi đó người phụ nữ áo trắng xuống xe chạy vào đám đông từ cửa bên kia - Ảnh cắt từ clip.

Sự việc được chia sẻ trên mạng xã hội khiến rất nhiều người bức xúc, phẫn nộ. Hầu hết mọi người đều chỉ trích hành động táo tợn của người tài xế, cho rằng việc anh ta lái xe bỏ đi là vô cùng nguy hiểm cho người phụ nữ đang bám phía trước. Đồng thời, nếu anh này ngoại tình đúng như sự việc được chia sẻ thì càng lại đáng trách.

Chị K.O bình luận: "Anh ta lái xe đi như thế chị áo đỏ mà ngã xuống đường thì hậu quả rất lớn, không biết anh ta nghĩ gì mà lại hành động như vậy".

"Đã lén lút ngoại tình rồi còn đối xử với vợ như vậy, hắn ta không xứng mặt đàn ông" - anh T.H bức xúc.

Bên cạnh đó, một số ý kiến lại được gửi gắm đến người vợ trong sự việc. Nhiều người cho rằng trong trường hợp này chị vợ nên có cách xử lý bình tĩnh hơn, không nên liều lĩnh tự gây nguy hiểm cho mình.

Chị gái Y.T chia sẻ: "Đánh ghen thế này vừa khổ mình lại vừa gây nguy hiểm thôi chị ạ. Cứ bình tĩnh đã, gã chồng đã cố bảo vệ nhân tình như thế mình có muốn đánh cũng không được đâu".

"Khổ thân quá, người phụ nữ không có gì khổ bằng chồng đi bồ bịch. Tốt nhất nên nhờ pháp luật can thiệp, giờ luật Hôn nhân gia đình có hình thức xử phạt cho người ngoại tình mà" - chị M.H nêu ý kiến.