Đoạn clip ghi lại diễn biến vụ tai nạn nói trên thu hút sự chú ý của dân mạng trong ngày đầu tuần. Vào giờ tan tầm, người phụ nữ mang bầu đang đi xe máy thì bất ngờ gặp biến.

Đang đi song song, xe máy của tài xế Grab vướng vào tay lái của người phụ nữ khiến chị này loạng choạng rồi ngã. Tài xế Grab chỉ ngoái lại nhìn và nhanh chóng rời đi.

Tai nạn khiến nạn nhân không tự đứng dậy được. Người dân xung quanh, trong đó có vị khách ngồi sau tài xế Grab kia đã quay lại giúp đỡ người phụ nữ. Chị được đưa vào vỉa hè và hiện chưa rõ tình trạng sức khỏe ra sao.

Làm bà bầu ngã giữa đường, tài xế Grab vội bỏ chạy nhưng vị khách ngồi sau lại hành xử khác.

"Đường đông mà tài xế Grab còn cố tình chen lên. Gây tai nạn xong lại bỏ chạy, hèn thế không biết!", thành viên Duy Huyen bình luận.

"Chưa bàn đến luật giao thông, việc bỏ mặc người bị nạn cũng là hành vi khó chấp nhận được. Vị khách ngồi sau đã quay lại thì thông tin của tài xế Grab cũng dễ tìm ra thôi", một dân mạng phân tích.

Trong khi đó, hành xử của vị khách ngồi sau tài xế Grab được nhiều người khen ngợi. Hành động nhảy xuống xe và đỡ bà bầu của anh thể hiện sự không đồng tình với thái độ vô trách nhiệm của tài xế.