Xe đạp điện trợ lực Xiaomi QiCycle F2 - Webuy

Mới đây tại nền tảng Youpin, Xiaomi đã công bố một chiếc xe đạp điện trợ lực mang tên QiCycle F2. Đây là một sản phẩm nâng cấp của một chiếc xe khác đã có mặt trên thị trường vào 2016 với những nâng cấp về cấu hình.

 Xiaomi ra mắt QiCycle F2: Xe đạp điện trợ lực có thể gấp gọn, pin dùng 60km, giá 18 triệu - Ảnh 2.

Điểm hay nhất của chiếc xe đạp này là khả năng gấp gọn lại được nhờ khác khớp ở trục sau, ghi đông và yên. Tính năng gập gọn cho phép QiCycle F2 chiếm ít diện tích trong nhà hơn hoặc thậm chí để vào cốp sau của xe ô tô để đem theo người dùng mỗi lúc đi chơi, dã ngoại. Đa phần các dòng xe đạp điện hiện nay đều khá cồng kềnh, vì vậy độ nhỏ gọn, tính di động cao của QiCycle F2 trở thành thế mạnh lớn.

 Xiaomi ra mắt QiCycle F2: Xe đạp điện trợ lực có thể gấp gọn, pin dùng 60km, giá 18 triệu - Ảnh 3.

Xe sử dụng bộ chuyển động 3 tốc độ của Shimano, có động cơ để giúp người dùng lên dốc dễ dàng hoặc giữ một tốc độ ổn định khi đi đường thẳng. Nếu không muốn sử dụng động cơ người dùng vẫn có thể tắt đi và sử dụng giống như một chiếc xe đạp bình thường.

 Xiaomi ra mắt QiCycle F2: Xe đạp điện trợ lực có thể gấp gọn, pin dùng 60km, giá 18 triệu - Ảnh 4.

Bộ chuyển động được cấp nguồn bởi một bộ pin gồm 20 viên pin Lithium dung lượng 18650 mAH, có thể tháo rời để sạc thuận tiện hơn. Trong một lần sạc đầy, QiCycle F2 có thể dùng được trong 60km.

 Xiaomi ra mắt QiCycle F2: Xe đạp điện trợ lực có thể gấp gọn, pin dùng 60km, giá 18 triệu - Ảnh 5.

Phần phuộc trước và sau của xe được làm bằng hợp kim nhôm chắc chắn, có thể chịu tải tới 100kg.

 Xiaomi ra mắt QiCycle F2: Xe đạp điện trợ lực có thể gấp gọn, pin dùng 60km, giá 18 triệu - Ảnh 6.

Ở trục chính của xe có một đèn pha LED và cả đèn hậu vòng phía sau để soi sáng vào ban đêm cũng như giữ an toàn cho người dùng, những người tham gia giao thông khác.

 Xiaomi ra mắt QiCycle F2: Xe đạp điện trợ lực có thể gấp gọn, pin dùng 60km, giá 18 triệu - Ảnh 7.

Trên ghi đông hãng trang bị một màn hình màu để hiển thị các thông tin cơ bản như tốc độ hiện tại, thời gian, thời lượng pin còn lại.

 Xiaomi ra mắt QiCycle F2: Xe đạp điện trợ lực có thể gấp gọn, pin dùng 60km, giá 18 triệu - Ảnh 8.

Xe còn có thể kết nối được với ứng dụng được Xiaomi phát triển để đồng bộ hóa thông tin lên đám mây, giúp người dùng thuận tiện theo dõi hành trình ở mọi nơi.

 Xiaomi ra mắt QiCycle F2: Xe đạp điện trợ lực có thể gấp gọn, pin dùng 60km, giá 18 triệu - Ảnh 9.

Hiện Xiaomi đã bán ra chiếc xe QiCycle F2 tại nền tảng Youpin với mức giá 4999 nhân dân tệ tương đương với 18 triệu đồng. Phiên bản đầu tiên cũng đã xuất hiện tại Việt Nam nên rất có thể Qicycle F2 cũng sẽ được các cửa hàng nhập về trong thời gian tới.

 Xiaomi ra mắt QiCycle F2: Xe đạp điện trợ lực có thể gấp gọn, pin dùng 60km, giá 18 triệu - Ảnh 10.

Xiaomi ra mắt tủ bếp kết hợp máy rửa bát, nghiền rác, lọc nước và bồn rửa, giá từ 21 triệu

https://soha.vn/xiaomi-ra-mat-qicycle-f2-xe-dap-dien-tro-luc-co-the-gap-gon-pin-dung-60km-gia-18-trieu-20220330101024026.htm