Từ cuối 2021 tới nay, Volkswagen đã công bố khá nhiều teaser, cụ thể là ảnh phác thảo "gần hoàn thiện" của dòng bán tải cỡ trung Volkswagen Amarok 2022 mượn khung gầm Ford Ranger. Có thể thấy ngoại thất xe được cách điệu khá nhiều và sở hữu thiết kế vượt xa những gì mà dòng xe này sẽ sử dụng.

Xem trước thiết kế Volkswagen Amarok - Anh em chung ruột với Ford Ranger - Ảnh 1.

Dựa vào số ảnh trên cùng thiết kế Ford Ranger đời mới, Kolesa.ru đã phác họa lại Volkswagen Amarok 2022 nhưng là với bộ khung thực tế, gần gũi hơn. Nhờ bộ khung mượn từ người Mỹ, tổng thể Volkswagen Amarok 2022 thể thao, cơ bắp và mạnh mẽ hơn đáng kể so với người tiền nhiệm, chưa kể chiều dài xe cũng trội hơn dự kiến 100 mm, chiều rộng lẫn khoảng sáng gầm xe cũng sẽ có cải thiện.

Đèn pha LED tích hợp vào nửa trên tản nhiệt, ốp bạc/đen tại mũi xe, móc kéo đồ mới đầy tiện lợi, vòm bánh cỡ lớn, thềm cửa rộng cho người dùng tiện ra vào, mâm cỡ lớn đi kèm lốp đa địa hình, đèn hậu LED, cửa hậu đa năng tiện lợi và cản trước/sau dữ dằn là một số điểm riêng của Volkswagen Amarok 2022.

Xem trước thiết kế Volkswagen Amarok - Anh em chung ruột với Ford Ranger - Ảnh 2.

Nội thất Volkswagen Amarok 2022, như ảnh phác thảo hé lộ, sử dụng bảng đồng hồ kỹ thuật số, màn cảm ứng trung tâm dạng dọc khổ lớn, da/vải bọc 2 tông màu và khay để đồ khá tiện lợi tại táp lô bên ghế hành khách.

Hiện cả Ford Ranger lẫn Ranger Raptor đời mới đều đã chào sân trong khi người hâm mộ Volkswagen Amarok có thể sẽ phải chờ tới quý III và thậm chí là năm sau nếu muốn tiếp cận phiên bản thể thao ngang Raptor từ dòng tên Đức.

Tham khảo: Carscoops

Xem trước thiết kế Volkswagen Amarok - Anh em chung ruột với Ford Ranger - Ảnh 3.
https://autopro.com.vn/xem-truoc-thiet-ke-volkswagen-amarok-anh-em-chung-ruot-voi-ford-ranger-20220223182704428.chn