Xem trước nội thất Toyota Land Cruiser 2022: Bớt bảo thủ nhưng vẫn chưa đủ gây ngạc nhiên

Toyota trong những ngày đầu năm đã ngưng bán mẫu SUV địa hình Land Cruiser tại nhiều thị trường, đồng thời nguồn tin từ các quốc gia như Australia khẳng định thế hệ mới của xe sẽ ra mắt sớm hơn nhiều người vẫn tưởng: ngay trong năm 2021.

Xem trước nội thất Toyota Land Cruiser 2022: Bớt bảo thủ nhưng vẫn chưa đủ gây ngạc nhiên - Ảnh 1.

Tới tuần này, ảnh đăng ký bản quyền cả nội lẫn ngoại thất của Toyota Land Cruiser mới đã được đăng tải lên Internet và chứng thực là "hàng thật" bởi nhiều nguồn tin đáng tin cậy. So sánh nội thất Toyota Land Cruiser cũ và mới, có thể thấy thương hiệu Nhật đã chịu khó chăm chút cho chiếc SUV hơn nhiều với màn cảm ứng trung tâm đứng cao độc lập có kích thước lớn hơn đáng kể thế chỗ giao diện lỗi thời cũ.

Xem trước nội thất Toyota Land Cruiser 2022: Bớt bảo thủ nhưng vẫn chưa đủ gây ngạc nhiên - Ảnh 2.

Để nhường chỗ cho trang bị này, hốc gió trung tâm đã được chuyển về nằm ẩn phía sau màn hình. Trước mặt người lái cũng là một màn hình mới với kích thước 12,3 inch – nhiều khả năng là trang bị cao cấp. Nhìn nhận một cách khách quan thì nội thất Toyota Land Cruiser dù không có gì quá vượt trội nhưng nay hợp thời, gọn gàng hơn.

Ảnh đăng ký bản quyền của Toyota Land Cruiser mới cũng có nhiều chi tiết thú vị xoay quanh hệ thống nút bấm bên trong cabin. Hệ dẫn động 2 cầu của chiếc SUV sẽ có số thấp chuyên dụng off-road hỗ trợ bởi camera toàn cảnh. Đặc biệt, một nút bấm Start/Stop với logo GR nhấn mạnh khả năng xe có phiên bản hiệu suất cao.

Xem trước nội thất Toyota Land Cruiser 2022: Bớt bảo thủ nhưng vẫn chưa đủ gây ngạc nhiên - Ảnh 4.
Xem trước nội thất Toyota Land Cruiser 2022: Bớt bảo thủ nhưng vẫn chưa đủ gây ngạc nhiên - Ảnh 5.

Về kích thước, Toyota Land Cruiser 2021 dự kiến giữ nguyên bộ khung cũ nhưng chiều dài cơ sở được tăng thêm 50 mm, qua đó mở ra hy vọng hàng ghế 3 sẽ rộng rãi hơn. Động cơ xe, ngoài bản V8, có tùy chọn V6 3.5L Hybrid dựa theo mã động cơ đã được phân tích trước đó.

Tham khảo: CarBuzz

Xem trước nội thất Toyota Land Cruiser 2022: Bớt bảo thủ nhưng vẫn chưa đủ gây ngạc nhiên - Ảnh 6.